Top +9 Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Uy Tín & Chuyên Nghiệp Nhất

Hệ thống thoát nước của Hà Nội vô cùng phức tạp. Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nếu các vấn đề như cống ngầm bị tắc không được giải quyết nhanh chóng, sẽ dẫn đến tình trạng ngập úng, mất vệ sinh, ùn tắc giao thông nghiêm trọng và sinh ra bệnh tật, trong đó có bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa. Với việc ứng dụng khoa học hiện đại, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đã thu hút được một lượng lớn khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín thì hãy tham khảo bài viết này nhé !

Tổng hợp công ty hút bể phốt tại Hà Nội uy tín

Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là công ty môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Công ty Kiến Môi Trường đã tham gia sâu vào lĩnh vực vệ sinh môi trường nhiều năm và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ thông tắc, hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty hút bể phốt uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp tại Hà Nội thì Kiên Môi Trường chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Kiến Môi Trường chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục hồi môi trường chất lượng cao nhất bao gồm hút bể phốt, nạo vét cống, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi… với nhiều chi nhánh khắp Hà Nội.

Bơm bể phốt tại Hà Nội

Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã làm việc trong ngành nhiều năm. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Công ty tuân thủ tiêu chuẩn làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và luôn cam kết mang lại giá trị kinh doanh thực sự cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…

Kiến Môi Trường đặt mục tiêu trở thành công ty dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu khu vực phía Bắc và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Cam kết cung cấp cho khách hàng đúng giá, đúng số lượng và bảo hành dài hạn. Để đạt được thành công mục tiêu này, Kiến Môi Trường hoạt động theo 3 tiêu chí sau:

 • Uy tín: Không có sự cắt giảm giá, lừa đảo hoặc mẹo và thủ thuật. Cam kết làm việc đúng quy trình đã được thông qua.
 • Giá trị: Nhân viên công ty sẽ báo giá chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, bạn có thể tận mắt xem khối lượng được đo bằng đồng hồ đo thực tế.
 • Hỗ trợ 24/7: Công ty đang thành lập chi nhánh tại nhiều huyện, thành phố trên địa bàn Hà Nội. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội

Ngoài ra, Kiến Môi Trường đưa ra chương trình giảm giá đặc biệt lên tới 50% dành cho khách hàng mới, các gia đình gặp khó khăn và sinh viên tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Hotline: 0923575999
 • Mail: kienmoitruong.com@gmail.com
 • Website: https://kienmoitruong.com/

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh

Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Bảo Minh là một trong những công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Theo thời gian, công ty ngày càng trở nên chuyên biệt hơn và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Cơ sở vật chất được phân bổ đồng đều, công nghệ tiên tiến; công ty có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đủ năng lực cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp. Thu gom, vận chuyển và xử lý các loại rác thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại; các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt, tiêu hủy vật dụng…

Thongcong24h

Các công ty thông tắc cống Hà Nội có vị trí nhất định trong ngành vệ sinh, ngoài việc mang lại chất lượng cho hàng nghìn hộ gia đình còn phải quan tâm đến hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc. Vì vậy, công ty đã không ngừng gia tăng số lượng khách hàng bằng cách không ngừng học hỏi kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty thông tắc cống tại Hà Nội tuân thủ nguyên tắc “khách hàng là trên hết” và luôn mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực.

Đơn Vị Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên lạc:

 • Trang web: https://thongcong24h.com/

Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín

Với mong muốn phục vụ mọi người và bảo vệ môi trường sống, Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt, đã được hình thành và phát triển cho đến nay.

Đồng thời, nó cũng trở thành một trong những hãng hút bể phốt nổi tiếng ở Hà Nội . Chỉ cần gọi điện, Việt Tín sẽ có mặt trong vòng 15-20 phút. Tư vấn và xây dựng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn biết nghĩ ra những cách mới để sửa đổi kết cấu vận hành hệ thống cầu,

Khi đến với Việt Tín bạn sẽ nhận được sự phục vụ rất chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Việt Tín không ngừng nỗ lực và phấn đấu để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ do công ty Việt Tín cung cấp.

Đơn Vị Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên lạc:

 • Trang web: https://www.hutbephotcucre.com/

Công ty CP vệ sinh môi trường Bảo Anh

Công ty CP vệ sinh môi trường Bảo Anh có kinh nghiệm thực tế phong phú trong xây dựng công trình, xây dựng nhà ở quy mô lớn, có đội ngũ công nhân lành nghề, dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, máy móc thiết bị nạo vét cống chuyên nghiệp, xe hút bể phốt hiện đại, hiện nay có nhiều loại máy hút bể phốt khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Xanh

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Xanh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, xử lý tắc cống tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Với các công cụ và kế hoạch làm sạch máng xối tiên tiến nhất hiện nay, công ty có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian của khách hàng.

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Xanh Hà Nội.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Hà Nội

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thông tắc cống bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc vệ sinh và các dịch vụ khác, có uy tín và tính chuyên nghiệp cao tại thủ đô Hà Nội.

Môi trường Đô thị Hà Nội thấu hiểu tâm tư, nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Đây là những gì khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

Đơn Vị Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên lạc:

 • Website: hubephotouytin.vn/

Công ty CP Thoát Nước Thải Vệ sinh Môi Trường

Công ty CP Thoát Nước Thải Vệ sinh Môi Trường là nơi chuyên xử lý các vấn đề ô nhiễm môi trường như thông tắc cống ngầm chuyên nghiệp, thông tắc hố ga, dịch vụ hút bể phốt, vệ sinh nhà vệ sinh chuyên nghiệp giá rẻ, cung cấp cẩn thận, nhanh chóng và sạch sẽ, không mất vệ sinh ô nhiễm môi trường.

Công ty Cổ phần Thoát nước thải Vệ sinh Môi trường Hà Nội có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, nhanh nhẹn mang lại kết quả nạo vét nhanh chóng mà không cần phá dỡ. Khi gia đình bạn gặp phải những vấn đề nêu trên, hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Hà Nội.

Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch

Là đơn vị kỳ cựu trong ngành vệ sinh, Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch đã hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, quản lý môi trường, hệ thống thoát nước, bể xử lý, vệ sinh bể nước, xử lý đường ống bị tắc suốt 12 năm qua, đặc biệt là bể phốt. Dịch vụ hút bể, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, dịch vụ thông tắc cống thoát nước Hà Nội là những dự án dịch vụ chính tại Hà Nội. Công ty có đội ngũ 20 kỹ thuật viên do chính công ty đào tạo.

Thông tin liên lạc:

 • Trang web: http://hutbephotosach.com

Dấu hiệu của dịch vụ hút bể phốt uy tín

Hiện nay có vô số công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt nhưng việc lựa chọn một dịch vụ uy tín, giá rẻ, trách nhiệm, hiệu quả… không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, để nhận biết công ty thông tắc bể phốt uy tín cần phải dựa vào những yếu tố sau:

Máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến

Máy móc, thiết bị chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng trong quá trình hút bể phốt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ được cung cấp. Máy móc, thiết bị càng hiện đại thì chất lượng xử lý càng sạch và kỹ càng. Đó là lý do bạn nên lựa chọn đơn vị đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại.

Chuyên nghiệp và nhanh chóng

Dịch vụ tốt đòi hỏi đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp, có khả năng làm việc nhanh chóng và phục vụ khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội

Giá hút bể phốt công khai

Việc công bố bảng giá là điều quan trọng nhằm giúp khách hàng tránh được những nghi ngờ, tránh tình trạng chém giá, phát sinh gia sau thi công. Giá cung cấp yêu cầu phải hợp lý và có lợi nhất, quan trọng nhất là không báo giá một đằng thu tiền một nẻo.

Bảo hành dịch vụ

Chính sách bảo hành dịch vụ sau bán hàng là cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tránh tình trạng đầu hút không sạch, đầy chỉ sau vài ngày, bị tắc…

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn danh sách dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Hi vọng qua bài viết, bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp.

Bài viết liên quan
;