Tổng Hợp Những Tướng Hay Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Phiên bản 12.14 của Liên Minh Huyền Thoại đã có mặt trên máy chủ gia đình vào sáng hôm qua. Để hoàn thiện cho người chơi leo tốt trên bảng xếp hạng, theo chiến thuật hiệu quả nhất hiện nay (Meta viết tắt), hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tướng hay nhất Liên minh huyền thoại được tham khảo từ Jun88 qua bài viết sau đây nhé!

Vex

Ở vị trí thứ 10 là Vex, vị tướng được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.13. Ở phiên bản 12.13, Q của Vex được cải thiện bằng cách tương tác với sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây ở mọi cấp độ. Vì vậy, Vex thăng hoa và trở nên vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu khả năng tấn công và tiêu diệt nhanh chóng cũng như duy trì sức mạnh theo thời gian. Ở phiên bản 12.14, Vex vẫn khỏe và có tỉ lệ thắng trên 52%. Khi chơi Vex nhớ đi đường tốt để có chỉ số lính cao nhé.

Kog’Maw – Bắn súng

Sau khi Riot Games tăng lượng máu cơ bản cũng như tăng giáp và kháng phép theo cấp độ, Kog’Maw ngày càng mạnh mẽ hơn với chiêu thức khắc chế tướng đỡ đòn. Ở phiên bản 12.14 này, tướng đỡ đòn mạnh hơn còn đấu sĩ yếu hơn nên Kog’Maw giống như cá gặp nước, ngày càng tương thích với Meta. Mặc dù Kog’Maw đã bị giảm sức mạnh kể từ bản vá, nhưng nó vẫn rất dễ chơi vì đấu sĩ vật lý đang yếu đi, trong khi các xe tăng bắt đầu mất đi tính hiệu quả. Hiện tại, Kog’Maw có tỷ lệ thắng lên tới 52,3% ở đường dưới, một con số khá ấn tượng. Để chơi Kog’Maw hiệu quả, bạn cần phải có đường tốt ở đầu trận, phối hợp với một trợ thủ hỗ trợ thì càng tốt.

Top 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Janna – hỗ trợ

Janna là tướng hỗ trợ pháp sư mạnh nhất trong lối xây dựng này. Cô có khả năng hồi máu và tăng lá chắn rất nhiều, đặc biệt là khả năng tương tác với trang bị. Janna khá yếu đi đường nên người chơi phải phòng thủ và tận dụng máu địch để giảm áp lực cho đồng đội của cô. Khi có một chút trang bị, Janna càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ việc liên tục tạo ra những tấm khiên. Chỉ cần sống sót, cô ấy có thể tạo ra nhiều đột biến trong giao tranh tổng. Dù chỉ là vai trò hỗ trợ nhưng chính sự hỗ trợ này đã gánh cả đội. Hiện tại Janna có tỉ lệ thắng lên tới 53%.

Mordekaiser

Mordekaiser đã bị giảm sức mạnh nhưng vẫn mạnh. Lý do Mordekaiser quay trở lại meta là vì máu, giáp, kháng phép tăng theo cấp độ khiến việc giữ đường dễ dàng hơn và giao tranh tổng nguy hiểm hơn. Vì vậy, Mordekaiser là trùm đường trên và nội tại của hắn bị giảm đi.

Topplane Mordekaiser có điểm yếu tương đối đáng kể, đặc biệt là trước cấp 6. Lúc này, khả năng trao đổi chiêu thức và khả năng gây sát thương còn hạn chế, thường xuyên thua đối thủ. Tuy nhiên, Mordekaiser sẽ còn mạnh hơn khi có 2-3 trang bị lớn, vừa mạnh vừa có khả năng chiến đấu cá nhân và dẫn dắt giao tranh đồng đội nguy hiểm. Ngoài ra, bộ trang bị của vị tướng này cũng được đánh giá rất cao. Tỷ lệ thắng của Mordekaiser là 52,5%.

Top 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Master Yi – Người đi rừng

Một vị tướng mới trỗi dậy tên là Master Yi. Yi sau khi được nâng cấp đã trở thành trùm trên tất cả các máy chủ, trong đó có Việt Nam. Yi giờ đây có thể chọn góc tung đòn Alpha Strike, giúp người chơi chủ động hơn. Ngoài ra, Yi còn có khả năng giảm thời gian hồi chiêu cực mạnh cho Zen (W), giúp người chơi có thể chủ động giảm khả năng tấn công của đối thủ.

Dễ chơi, dễ thắng, được trời phú cho sức mạnh tuyệt đối với các đòn đánh cơ bản, Yi đang trở thành một vị tướng được người chơi trên toàn thế giới ưa chuộng. Tỷ lệ thắng hiện tại của Yi hiện tại là gần 53%, rất mạnh ở vị trí đi rừng.

Top 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Swain

Swain hiện đang là tướng mạnh nhất ở vị trí đường giữa, lý do là chỉ số giảm hồi máu bị giảm đi rất nhiều. Giờ đây Swain vừa là tướng gánh đội, vừa có thể hỗ trợ đồng đội vô số hiệu ứng khống chế, lao thẳng vào giao tranh khi có trang bị nhất định.

Khi đó Swain vừa mạnh vừa chịu nhiều áp lực, sẽ rất khó để đối thủ có thể kiểm soát được vị tướng này. Swain có 2 điểm yếu đó là khả năng đi đường hơi yếu và về cuối game sẽ mất dần hiệu quả nên người chơi Swain phải ổn định để lấy lính ở đầu trận, còn về giữa game thì càng sớm. trò chơi kết thúc thì càng tốt. TỐT. Tỷ lệ thắng hiện tại của Swain là 52,6%.

Quinn

Quinn đã bắt đầu thăng tiến ở đường trên và có tỷ lệ thắng là 53%, một con số rất cao trong lĩnh vực công lý. Quinn ngày càng trở nên tương thích hơn với Meta khi các tướng chiến đấu bắt đầu có dấu hiệu chậm lại, các tướng đỡ đòn ngày càng mạnh hơn và các tướng đỡ đòn chỉ là những túi đấm đối với Quinn. Giờ đây những trận đấu của Quinn trước đối thủ đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Riot không tăng sức mạnh nhưng tỉ lệ thắng của Quinn lại tăng theo thời gian. Vì vậy, bạn nên tận dụng những phẩm chất độc đáo của Quinn. Quinn chế tạo những trang bị hung hãn nhưng lại theo xu hướng “tấn công nhanh và tiêu diệt nhanh”.

Top 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Fiddlesticks – Đi Rừng

Fiddlesticks đã được tăng sức mạnh ở phiên bản trước, nhưng lần này có vẻ hơi quá đáng. Chỉ sau một lần ra mắt, Fiddlesticks đã tăng tỉ lệ thắng lên 3% và đột nhiên trở nên rất mạnh so với một tướng bình thường. Ở phiên bản 12.14, Fiddlesticks vẫn chưa được chỉnh sửa và có tỷ lệ thắng lên tới 53,5%.

Bí quyết chơi Fiddlesticks chủ yếu nằm ở tư duy của người chơi về việc kiểm soát bản đồ chứ không phải độ khó. Hãy sử dụng Fiddlesticks càng nhanh càng tốt vì khả năng cao vị tướng này sẽ bị nerf trong tương lai.

Top 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Sivir – Xạ thủ

Tay bắn tỉa mạnh nhất và đáng sợ nhất có tên là Sivir. Sau khi được làm lại, Sivir mạnh hơn rõ rệt vì cô ấy có thể tạo ra tác động rất lớn trong giao tranh tổng, đặc biệt là khi trận đấu kéo dài. Với cơ chế nảy mới, những đối thủ đoàn kết sẽ mất rất nhiều máu mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Điểm yếu của Sivir nằm ở đầu trận yếu và tầm đánh ngắn. Vì vậy, người chơi cần ăn nhiều lính, đồng thời có lá chắn tốt để che đi điểm yếu của mình. Hiện tại, Sivir có tỉ lệ thắng trên 53%, mạnh nhất nhóm ADC và rất đáng để sử dụng để leo lên bảng xếp hạng.

Top 10 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Taric – Hỗ trợ

Vị tướng mạnh nhất và dễ chơi nhất mang tên Taric đang ở vị trí hỗ trợ. Taric thuộc nhóm hỗ trợ gánh đội, mạnh lên theo thời gian và có thể tạo đột biến. Khả năng che chắn, che chắn cho đồng đội cũng là yếu tố quan trọng với khả năng hồi máu, tạo khiên và hiệu ứng choáng liên tục. Ngoài ra, Taric còn sở hữu khả năng chống chịu đáng kể.

Taric thực sự rất mạnh và đáng chơi, nhưng anh ấy cũng có những điểm yếu. Taric khá yếu đi đường, cần trang bị để giữ sức khỏe và cần suy nghĩ về cách sử dụng chúng. Do đó, người chơi phải tấn công khi bắt đầu trận đấu, trong khi chờ vật phẩm huyền thoại kết hợp với Giáp băng vĩnh cửu để cường hóa bản thân. Khi sử dụng Taric, hãy luôn quan sát đồng đội và tấn công chậm nhưng chắc chắn vì tướng này gánh team rất mạnh. Tỷ lệ thắng hiện tại của Taric là 54,4%.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tướng hay nhất Liên minh huyền thoại mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia Esport Jun88. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan