Tiểu Sử Um Won-Sang – Ngôi Sao Bóng Đá Người Hàn Quốc

Um Won-Sang là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Ulsan Hyundai và đội tuyển Hàn Quốc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Um Won-Sang, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Um Won-Sang

Um Won-Sang sinh ra ở đâu?

Nguồn tin từ các chuyên gia của cửa khẩu Mộc bài cho biết, Um Won-Sang là tên thật của Um Won-Sang. Um là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Gwangju, Hàn Quốc, là nơi sinh của Um Won-Sang. Anh hiện đang sống ở Gwangju, Hàn Quốc và có quốc tịch Hàn Quốc. Ông theo đạo Phật. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Um Won Sang
Tên nick Um
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gwangju, Hàn Quốc
Quê hương Gwangju, Hàn Quốc

Um Won-Sang sinh năm nào?

Um Won Sang sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Ngày 6 tháng 1 năm 1999, Um Won Sang ra đời. Um Won Sang năm nay 23 tuổi. Anh sinh ra ở Gwangju, Hàn Quốc.

Sinh nhật Ngày 6 tháng 1 năm 1999
Tuổi 24
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và cân nặng của Um Won Sang

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Um Won-Sang nặng khoảng 60 kg và cao 1m71. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m71
Cân nặng 60kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Um Won-Sang

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Um Won-Sang.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Um Won-Sang

Sự nghiệp của Um Won-Sang được những người thích chơi cá cược bóng đá mocbai đề cập đầy đủ trong phần này. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong trận đấu với , Um Won-Sang đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Anh thi đấu với số áo 11. Um Won-Sang trước đây thi đấu cho Gwangju FC. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang thi đấu trong màu áo Ulsan Hyundai.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Um Won-Sang sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng. HLV tuyển Hàn Quốc vừa công bố đội hình dự World Cup và Um Won-Sang có cơ hội đại diện cho đất nước mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Um Won-Sang

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Um Won-Sang. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Khoảng 1-5 triệu USD. là giá trị ròng của Um Won-Sang.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Um Won Sang

Bên cạnh tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Um Won-Sang cũng được trình bày tại đây. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Um Won-Sang cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

Bài viết liên quan