Tiểu Sử Omid Noorafkan – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Iran

Cầu thủ bóng đá Omid Noorafkan là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Sepahan và Iran. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng Bongdalu6 khám phá tiểu sử Omid Noorafkan, cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Omid Noorafkan

Omid Noorafkan sinh ra ở đâu?

Omid Noorafkan tên thật là Omid Noorafkan. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Omid. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Shahr-e-Rey, Iran, là nơi sinh của Omid Noorafkan. Anh hiện sống ở Shahr-e-Rey, Iran và có quốc tịch Iran. Hồi giáo là tôn giáo của Omid Noorafkan. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Omid Noorafkan
Tên nick Omid
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Shahr-E-Rey, Iran
Quê hương Shahr-E-Rey, Iran

Omid Noorafkan bao nhiêu tuổi?

Omid Noorafkan bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Omid Noorafkan sinh ngày 9/4/1997. Omid Noorafkan năm nay 26 tuổi. Nơi sinh của anh là Shahr-e-Rey, Iran.

Sinh nhật Ngày 9 tháng 4 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Omid Noorafkan

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Cân nặng của Omid Noorafkan vào khoảng 78 kg và chiều cao 1,82 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,82M
Cân nặng 78 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Omid Noorafkan

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Omid Noorafkan sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Omid Noorafkan

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Omid Noorafkan. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Ngày 17 tháng 12 năm 2015, ở tuổi 18, Omid Noorafkan có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Số đồng phục của anh ấy là 21; anh ấy vẫn mặc nó. Omid Noorafkan trước đây là tuyển thủ Esteghlal. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đang chơi cho Sepahan.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Omid Noorafkan sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Omid Noorafkan có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Iran lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Omid Noorafkan

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Omid Noorafkan trong phần này. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Omid Noorafkan là khoảng 4 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Omid Noorafkan

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Omid Noorafkan. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Omid Noorafkan cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan