Tiểu Sử Cầu Thủ Runar Norheim – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Na Uy

Runar Norheim là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Na Uy Tromso. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Runar Norheim qua bài viết dưới đây

Runar Norheim 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Runar Norheim

Christian là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 450 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ Runar Norheim

Runar bắt đầu chơi bóng ở Finnsnes và rời câu lạc bộ vào năm 2016. Anh gia nhập Varden vào năm 2017 và ở lại đội trẻ trong 3 năm. Anh gia nhập Tromso vào năm 2020 và sau đó được chuyển đến đội dự bị của câu lạc bộ vào năm 2021. Anh ghi 3 bàn sau 5 trận đấu cho đội dự bị.

Anh ấy đã chơi 16 trận ở giải VĐQG cho đội cấp cao và ghi được một bàn thắng. Viên ngọc trẻ là một cầu thủ tài năng và nhiều câu lạc bộ lớn đứng đằng sau cầu thủ này để ký hợp đồng với anh trong thời gian tới.

Sự nghiệp quốc tế của Runar Norheim

Theo nguồn thông tin từ những người theo dõi kênh xem bóng đá trực tuyến xoilac chia sẻ thì Runar đã đại diện cho đội U16 Na Uy thi đấu 4 trận trong năm 2021. Anh hiện đang chơi cho đội U17 quốc gia. Anh đã có 2 lần ra sân cho đội tuyển và vẫn chưa chơi cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy cần phải chơi thường xuyên cho đội trẻ để được gọi lên đội một.

Gia đình Runar Norheim

Christian sinh ngày 14 tháng 2 năm 2005 tại Finnsnes, Na Uy. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Runar Norheim

Runar Norheim hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Runar Norheim 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Runar Norheim

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe ô tô và hình xăm Runar Norheim

Runar Norheim không được nhìn thấy đang lái ô tô trên đường phố Finnsnes. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Runar Norheim 2023 – Net Worth, Salary, Sponsors, Girlfriend, Tattoos, Cars, and more

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Runar Norheim mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan