Tiểu Sử Cầu Thủ James Balagizi – Cầu Thủ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

James Balagizi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Liverpool. Hãy cùng xoilac 2 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ James Balagizi qua bài viết dưới đây

James Balagizi 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của James Balagizi

James là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 209.000 bảng vào năm 2023. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình để đạt được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 161.200 bảng mỗi năm khi chơi cho Liverpool FC. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể có được những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của James Balagizi

Balagizi là cầu thủ trẻ được đánh giá cao, từng trải qua các cấp độ trẻ ở Liverpool. Bất chấp một số trở ngại do chấn thương, anh vẫn được xác định là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của câu lạc bộ. Vào tháng 9 năm 2020, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Liverpool.

Vào tháng 9 năm 2021, Balagizi lần đầu tiên được điền tên vào băng ghế dự bị của đội cấp cao, trong trận đấu với Norwich City ở EFL Cup. Đó là một bước quan trọng trong sự phát triển của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

James Balagizi 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Tuy nhiên, để tích lũy thêm kinh nghiệm và thời gian thi đấu, Balagizi được cho Crawley Town mượn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Trong thời gian ở Crawley, anh đã ra sân 16 lần và ghi được 3 bàn thắng, cho thấy sự hứa hẹn với tư cách là một cầu thủ. Thật không may, thời hạn cho mượn của anh bị cắt ngắn do chấn thương và anh được triệu tập trở lại Liverpool vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Sự nghiệp quốc tế của James Balagizi

Balagizi là người gốc Zimbabwe và Congo, nhưng đã chọn chơi cho đội tuyển Anh ở cấp độ trẻ. Anh ấy đã đại diện cho nước Anh ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, thể hiện kỹ năng và tiềm năng của mình với tư cách là một cầu thủ. Theo thông tin tổng hợp từ xoilac2.org chia sẻ thì vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, Balagizi có trận ra mắt đội U20 Anh với tư cách là cầu thủ dự bị trong trận đấu với Chile tại Pinatar Arena và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–0 cho đội tuyển Anh.

Bạn gái của James Balagizi

James hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của James Balagizi

Nó có nhiều quan hệ đối tác chứng thực và tài trợ với các thương hiệu như Nike, điều này góp phần vào doanh thu của nó. Nike là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và các mối quan hệ hợp tác tài trợ của hãng rất được săn đón. Do đó, các hợp đồng tài trợ của họ rất sinh lợi và thường mang lại doanh thu tăng đáng kể cho các vận động viên mà họ hợp tác.

Ô tô và hình xăm của James Balagizi

James Balagizi chưa bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Manchester. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Klopp trao cơ hội cho Yaya Toure 2.0 | Bóng Đá

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ James Balagizi mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan