Tiểu Sử Cầu Thủ Boubacar Traoré – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Mali

Boubacar Traoré là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mali, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Pháp Metz và cho đội tuyển quốc gia Mali. Hãy cùng socolive tv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Boubacar Traoré qua bài viết dưới đây

Boubacar Traoré 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Boubacar Traoré

Boubacar Traoré là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt định giá là 5,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 30.000 euro mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Wolverhampton Wanderers. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Boubacar Traoré

Traoré bắt đầu sự nghiệp tại FC Metz. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, vào sân thay người trong trận đấu trên sân nhà ở Ligue 1 với Nîmes. Màn trình diễn của Traore đã thu hút sự chú ý của Wolverhampton Wanderers, người đã chiêu mộ anh vào ngày cuối cùng là ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Đây là một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, có tùy chọn mua vào mùa hè năm 2023. Tùy chọn cho mượn sẽ không phải là một lựa chọn bắt buộc và câu lạc bộ dường như tin tưởng vào màn trình diễn của cầu thủ và có thể ký hợp đồng cho mượn anh ta. thỏa thuận lâu dài vào mùa hè năm 2023.

Sự nghiệp quốc tế của Boubacar Traoré

Wolves chief reveals extent of Boubacar Traore scouting as Ligue 1 star joins on deadline day

Traoré là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng, người cũng đại diện cho đất nước Mali của anh ở cấp độ quốc tế. Traoré là cầu thủ trẻ quốc tế của Mali và đã thăng tiến qua các cấp độ để giành được một suất trong đội tuyển quốc gia cấp cao. Theo thông tin tổng hợp từ socolive 2 chia sẻ thì anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, trong trận giao hữu với Algeria.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 và màn trình diễn của Traore được cả ban huấn luyện và người hâm mộ chú ý. Ngoại hình đầy tiềm năng của anh sẽ là tài sản quý giá cho đội tuyển quốc gia Mali trong tương lai.

Gia đình Boubacar Traoré

Boubacar Traoré sinh ngày 20 tháng 8 năm 2001 tại Bamako, Mali. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái Boubacar Traoré

Tiền vệ này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Boubacar Traoré 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Nhà tài trợ và chứng thực của Boubacar Traoré

Boubacar Traoré chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Boubacar Traoré

Boubacar Traoré được nhìn thấy đang lái chiếc ô tô BMW trên đường phố Bamako ở Mali. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Boubacar Traoré vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Boubacar Traoré mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan