Tiểu Sử Artyom Sergeyevich Dzyuba – Cầu Thủ Bóng Đá Người Liên Xô

Bạn có muốn biết Artyom Sergeyevich Dzyuba không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Artyom Sergeyevich Dzyuba, giá trị tài sản ròng, mức lương của nam cầu thủ này!.

Tiểu sử Artyom Sergeyevich Dzyuba

Artyom Sergeyevich Dzyuba sinh ra ở đâu?

Nguồn tin tổng hợp của những người có kinh nghiệm chơi game trên DDlive cho biết, Artyom Sergeyevich Dzyuba là tên thật của anh ấy. Mọi người và những người thân thiết thường gọi anh là Dzyubinho. Về cơ bản anh ấy là người Nga. Quê hương của anh là Moscow, SSR của Nga, Liên Xô.

Artyom Sergeyevich Dzyuba bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Artyom Sergeyevich Dzyuba bao nhiêu tuổi không? Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào các thông tin liên quan đến việc sinh như ngày sinh, nơi sinh, quê hương, nơi ở hiện tại, v.v. Có thể bạn biết sinh nhật của anh ấy là ngày 22 tháng 8 năm 1988. Tuổi hiện nay của anh ấy là 35 tuổi. Anh ấy đến từ Moscow, SFSR của Nga và Liên Xô.

Chiều cao, cân nặng của Artyom Sergeyevich Dzyuba

Vẻ đẹp hình thể thể hiện mức độ mà những người nổi tiếng yêu thích của bạn chăm sóc sắc đẹp và thể chất của họ. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Anh cao 1,96 mét (6 feet 5 inch). to lớn. Trọng lượng là 97 kg (213 lb). Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

Tiền lương và giá trị ròng của Artyom Sergeyevich Dzyuba

Bạn có muốn biết giá trị ròng của Artyom Sergeyevich Dzyuba không? Nguồn thu nhập chính là gì? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Artyom Sergeyevich Dzyuba là 7 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Artyom Sergeyevich Dzyuba

Bạn có biết Artyom Sergeyevich Dzyuba đã kết hôn, độc thân hay đang hẹn hò với ai không? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân của anh ấy đã kết hôn.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Artyom Sergeyevich Dzyuba cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan