Tiểu Sử Ali Gholizadeh – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

Ali Gholizadeh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Charleroi và Đội tuyển bóng đá quốc gia Iran. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Ali Gholizadeh, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Ali Gholizadeh

Ali Gholizadeh sinh ra ở đâu?

Theo tìm hiểu của Jun88city, Ali Gholizadeh tên thật là Ali Gholizadeh. Anh ấy còn được gọi là Ali như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Ở Namin, Iran, Ali Gholizadeh lớn lên. Anh có quốc tịch Iran và hiện cư trú tại Namin, Iran. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Ali Gholizadeh. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Ali Gholizadeh
Tên nick Ali
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Namin, Iran
Quê hương Namin, Iran

Ali Gholizadeh bao nhiêu tuổi?

Ali Gholizadeh bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Ali Gholizadeh sinh ngày 10/3/1996. Ali Gholizadeh năm nay 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Namin, Iran.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 3 năm 1996
Tuổi 26
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Cung Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Ali Gholizadeh

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Ali Gholizadeh nặng khoảng 72 kg và cao 1m76. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m76
Cân nặng 72kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Ali Gholizadeh

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Ali Gholizadeh.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Ali Gholizadeh

Nguồn tin tham khảo của những người đang tìm hiểu sản phẩm cá cược thể Thao Jun88 cho biết, anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong trận đấu đầu tiên của Team Melli gặp Sierra Leone, Ali Gholizadeh đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Anh ấy thường mặc áo số 17. Đội bóng trước đây của anh ấy là Saipa. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy thi đấu trong màu áo Charleroi.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Ali Gholizadeh sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Ali Gholizadeh có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Iran lựa chọn, người sắp được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Ali Gholizadeh

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Ali Gholizadeh. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Ali Gholizadeh là khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Ali Gholizadeh

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Ali Gholizadeh cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Ali Gholizadeh cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan