TOP 10 Tiền Vệ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay

Tiền vệ tạo thành xương sống trong đội hình trung tâm của bất kỳ đội nào. Họ có thể phát động hiệu quả bất kỳ cuộc tấn công nào từ phía đối phương. Ngoài ra, họ còn giúp phá vỡ mọi hàng phòng ngự của đối phương. Họ không chỉ hỗ trợ tiền đạo, tiền đạo mà còn thực hiện những cú sút xa thẳng vào xà ngang. Hiện tại, có một số vị trí khác nhau mà một tiền vệ có thể chơi. Từ box-to-box đến lùi sâu, một tiền vệ có thể chơi ở nhiều vị trí tùy theo đội hình cuối cùng. Và dươi đây là những tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Christian Eriksen

Top 10 tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Ajax, Christian Eriksen hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho đội bóng Serie A Inter Milan. Hơn nữa, anh cũng xuất hiện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch.

Ngoài vị trí tiền vệ, anh còn khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong bóng đá hiện đại. Trước khi gia nhập Spurs, anh chơi cho đội cấp cao Ajax của Hà Lan từ năm 2010 đến năm 2013. Sau đó anh gia nhập Tottenham Hotspur.

Eriksen đã hai lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham Hotspur. Hơn nữa, anh ấy đã 5 lần giành được giải thưởng Cầu thủ bóng đá Đan Mạch xuất sắc nhất cho đến năm 2021. Anh ấy đã giành được vị trí trong Đội hình PFA của năm cho mùa giải bóng đá 2017–18.

Ngoài ra, anh còn giành được cả Tài năng Đan Mạch của năm và Tài năng bóng đá Hà Lan của năm 2011. Gần đây anh đã giúp Spurs trở thành Á quân UEFA Champions League năm 2019.

Blaise Matuidi

Là một trong những tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất năm 2021, Blaise Matuidi hiện đang chơi cho Inter Miami của MLS. Ngoài ra, anh còn chơi ở vị trí tiền vệ cho đội tuyển Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Troyes vào năm 2004.

Sau đó, anh chuyển đến Saint-Étienne trước khi gia nhập một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất Paris Saint-Germain vào năm 2011. Và năm 2017, anh gia nhập Juventus của giải Serie A Ý. Và năm 2020, anh gia nhập Inter Miami.

Matuidi đã 4 lần vô địch Ligue 1 cho PSG trong sự nghiệp ở Ligue 1. Bên cạnh đó, anh cũng 3 lần vô địch Coupe de France và 4 lần Coupe de la Ligue. Anh ấy đã hai lần giành chiến thắng cho câu lạc bộ Serie A của Ý, Juventus cho đến nay.

Ngoài ra, anh còn giúp đội tuyển vô địch Coppa Italia và Supercoppa Italiana vào năm 2018. Hơn nữa, gần đây anh còn giúp đội tuyển Pháp vô địch FIFA World Cup 2018.

Jordan Henderson

Top 10 tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Đội trưởng hiện tại của đội bóng Premier League Liverpool, Jordan Henderson, cũng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho đội tuyển Anh. Là sản phẩm của học viện trẻ Sunderland, anh bắt đầu hành trình chơi bóng chuyên nghiệp với đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2008.

Ít lâu sau, anh gia nhập Coventry City theo dạng cho mượn từ Sunderland. Và vào năm 2011, cuối cùng anh đã gia nhập một trong những nhà vô địch Premier League, Liverpool.

Henderson gần đây đã giành được vị trí thứ ba trong giải thưởng Tiền vệ xuất sắc nhất mùa giải của UEFA mùa giải 2018-19. Anh đã hai lần liên tiếp giành được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Sunderland.

Sau đó, anh còn giành được giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Liverpool vào năm 2012. Gần đây, anh đã giúp Liverpool vô địch UEFA Champions League vào năm 2019. Hơn nữa, anh còn giúp câu lạc bộ giành được vị trí thứ hai của UEFA Champions League 2018.

Philippe Coutinho

Theo thông tin tham khảo của kèo nhà cái, Philippe Coutinho là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong bóng đá. Hơn nữa, anh còn khẳng định mình là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất trong bóng đá hiện đại. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Brazil.

Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với đội bóng Premier League Inter Milan trước khi gia nhập Liverpool. Ít lâu sau, anh gia nhập Barcelona trước khi gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào năm 2019.

Coutinho là người có số đường kiến tạo nhiều nhất ở FIFA World Cup 2018. Ngoài ra, anh còn giành được vị trí trong đội McDonald’s General Fantasy XI của FIFA World Cup 2018.

Hơn nữa, anh còn góp mặt trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup 2018. Coutinho đã giành giải Vàng Samba cho cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất Brazil năm 2016. Gần đây anh cũng đã giúp Brazil vô địch Copa America năm 2019.

Toni Kroos

Top 10 tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Bayern Munich, Toni Kroos hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho đội bóng La Liga Real Madrid. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Ông bắt đầu sự nghiệp bóng đá cao cấp của mình với Bayern Munich vào năm 2007.

Và sau đó, anh chỉ chơi một mùa giải ở Bayer Leverkusen, dưới dạng cho mượn từ Bayern. Và cuối cùng, vào năm 2014, anh chuyển đến Real Madrid.

Toni Kroos đã giúp đội tuyển quốc gia Đức vô địch FIFA World Cup 2014. Gần đây anh đã giành giải Vận động viên GQ của Đức năm 2019. Và năm 2018, anh đã giành được danh hiệu Cầu thủ bóng đá của năm tại Đức.

Anh đã nhận được giải Đồng Nhà kiến tạo kiến tạo xuất sắc nhất thế giới của IFFHS năm 2016 và giải Bạc Kiến tạo kiến tạo xuất sắc nhất thế giới của IFFHS năm 2017. Kroos cũng giành được vị trí trong Đội hình FIFA của EA Sports của năm 2016.

Raheem Sterling

Top 10 tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Khỏi phải nói, Raheem Sterling là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá thời gian gần đây. Anh hiện đang chơi cho đội bóng Premier League Manchester City. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại học viện trẻ của Liverpool. Và ngay sau đó, anh được thăng hạng lên đội một. Và vào năm 2015, anh gia nhập Liverpool và trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng.

Raheem Sterling đã giành được cả giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA và giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA năm 2019. Anh cũng giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất năm của PFA năm 2019.

Ngoài ra, anh còn giành được Giải thưởng Thể thao Đa dạng Dân tộc Anh năm 2019. Hơn nữa, anh còn giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải UEFA Champions League năm 2019. Và vào năm 2014, anh đã giành được giải thưởng Cậu bé vàng cho tài năng bóng đá của mình.

Paul Pogba

Là một trong những tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại, Paul Pogba hiện đang chơi cho một trong những nhà vô địch Premier League, Manchester United. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển Pháp.

Là sản phẩm của học viện trẻ Manchester United, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao với đội một Manchester United vào năm 2011. Sau đó anh trải qua 4 năm ở Juventus trước khi gia nhập Quỷ đỏ một lần nữa vào năm 2016.

Paul Pogba gần đây đã giúp đội tuyển Pháp vô địch FIFA World Cup 2018. Và nhờ thành tích này, anh đã được trao tặng Chevalier de la Légion d’Honneur trong cùng năm.

Anh ấy đã giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải UEFA Europa League năm 2017. Hơn nữa, anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải UEFA Europa League năm 2017. Anh ấy trở thành thành viên của FIFA FIFPro World11 vào năm 2015.

Kevin De Bruyne

Top 10 tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay | Bảng xếp hạng quyền lực 2021

Một trong những cầu thủ đẹp trai nhất, Kevin De Bruyne hiện đang chơi cho đội bóng Premier League Manchester City. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ.

Đến từ học viện trẻ của Genk, anh bắt đầu hành trình chơi bóng cấp cao với đội một của câu lạc bộ vào năm 2008. Sau đó anh gia nhập Chelsea vào năm 2012. Ngay sau đó, anh chuyển đến VfL Wolfsburg trước khi gia nhập Man City vào năm 2015.

Kevin De Bruyne đã giành được vị trí trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup vào năm 2018. Ngoài ra, anh còn giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của UEFA Champions League trong hai lần liên tiếp vào năm 2018 và 2019.

Anh ấy cũng đã giành được vị trí của mình trong giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Premier League 2018. Gần đây anh ấy đã giúp đội tuyển quốc gia của mình giành được vị trí thứ ba tại FIFA World Cup 2018.

N’Golo Kanté

Không còn nghi ngờ gì nữa, N’Golo Kanté hiện là một trong những tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Anh hiện đang chơi cho đội bóng Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Pháp. Kanté bắt đầu hành trình chơi bóng chuyên nghiệp với Boulogne vào năm 2012.

Chỉ sau một mùa giải, anh gia nhập Caen trước khi gia nhập Leicester City vào năm 2015. Ngay sau đó, anh chuyển đến Chelsea vào năm 2016.

N’Golo Kanté đã giúp Pháp vô địch FIFA World Cup 2018. Anh cũng giúp họ trở thành Á quân UEFA châu Âu năm 2016. Anh được trao tặng Hiệp sĩ danh dự của Quân đoàn năm 2018.

Và mới đây, vào năm 2019, anh đã giành được giải thưởng Tiền vệ xuất sắc nhất năm của ESPN. Kanté nổi lên trên trường quốc tế sau khi giành danh hiệu Cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm 2017.

Luka Modric

Người đoạt Quả bóng vàng 2018, Luka Modric chắc chắn xứng đáng đứng đầu trong số những tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá. Anh hiện đang chơi cho đội bóng La Liga Real Madrid. Hơn nữa, anh còn chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho đội tuyển bóng đá quốc gia Croatia.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp bóng đá tại Dinamo Zagreb, anh gia nhập Tottenham Hotspur vào năm 2008. Cuối cùng anh gia nhập Real Madrid vào năm 2012.

Luka Modric mới đây đã giúp đội tuyển Croatia giành được vị trí thứ hai tại FIFA World Cup 2018. Anh cũng giành được giải thưởng Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA và Cầu thủ bóng đá thế giới xuất sắc nhất năm 2018.

Anh cũng đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA cho mùa giải 2017–18. Modric cũng đã giành được giải thưởng Nhà kiến tạo thế giới IFFHS và Vận động viên AIPS của năm 2018.

Trên đây là danh sách 10 tiền vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách của chúng tôi. Và đừng quên gửi phản hồi của bạn cho chúng tôi ở ô bình luận bên dưới. Ngoài ra, đừng quên theo dõi BXH bóng đá để không bỏ lỡ những thông tin đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan