Sự Nghiệp Cầu Thủ Hulk – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Brazil

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, Hulk (Cầu thủ bóng đá) ước tính là 80 triệu đô la. Hulk là một cầu thủ chuyên nghiệp đã khẳng định mình là một nhân vật đáng chú ý trong lĩnh vực thi đấu bóng đá quốc tế. Givanildo Vieira de Souza, sinh ra ở Brazil, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2005 với câu lạc bộ Nhật Bản Kawasaki Frontale và sau đó chuyển đến gã khổng lồ Bồ Đào Nha Porto vào năm 2008.

Việc anh chuyển đến đội tuyển Nga Zenit Saint Petersburg vào năm 2012 là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh vì chính tại đó anh đã giành được UEFA Cup trong mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ. Sự nghiệp của anh bắt đầu từ đó. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ Hulk nhé!

Tiểu sử của Hulk

Hulk tên thật là Givanildo Vieira de Souza, là một cầu thủ bóng đá người Brazil thi đấu chuyên nghiệp. Hulk được nuôi dưỡng trong một gia đình theo đạo Tin lành và có xuất thân rất khiêm tốn trước khi trở nên nổi tiếng với cái tên Hulk đáng kinh ngạc. Hulk sinh ra ở Campina Grande vào ngày 25 tháng 7 năm 1986. Khi còn nhỏ, anh nổi tiếng với quyết tâm mạnh mẽ muốn tạo ra thứ gì đó cho riêng mình và khi 14 tuổi, anh đã quyết định theo đuổi tham vọng trở thành một  cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tiểu Sử Cầu thủ Hulk - Chàng Cầu Thủ Brazil Khổng Lồ Tài Năng

Những người tham gia nạp tiền mb66 thành công cho biết: Anh ấy nổi tiếng với quyết tâm mạnh mẽ để làm nên điều gì đó cho riêng mình. Hulk gia nhập đội trẻ Vitoria khi mới 16 tuổi và ngay lập tức gây ấn tượng với các huấn luyện viên bằng khả năng vượt trội của mình ngay sau khi ra mắt đội bóng. Nhờ những màn trình diễn của mình, anh ấy đã có thể giành được hợp đồng với câu lạc bộ hạng nhất Esporte Clube Vitoria trước khi anh ấy tròn 18 tuổi.

Sau đó, anh chuyển sang chơi cho các câu lạc bộ khác như Porto và Zenit Saint Petersburg cho đến khi ký hợp đồng với đội bóng Shanghai SIPG, đội thi đấu ở Chinese Super League.

Tên thật Givanildo Vieira de Sousa
Tên nick: Hulk
Nơi sinh: Campina Grande, Bang Paraíba, Brazil
Ngày sinh: 25 tháng 7 năm 1986
Tuổi/Bao nhiêu tuổi: 37 tuổi
Chiều cao/Cao bao nhiêu: Tính bằng centimét – 180 cm
Bằng feet và inch – 5’11”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 86 Kg
Tính bằng pound – 189 lbs
Màu mắt: Màu nâu
Màu tóc: Đen
Quốc tịch: người nước Brazil
Biểu tượng hoàng đạo: Sư Tử
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá người Brazil
Giá trị ròng: 80 triệu USD

Giá trị ròng của Hulk

Khoản lương khó tưởng Hulk kiếm được sau 4 năm ở Trung Quốc | Bóng Đá

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil “ Hulk” có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất người Brazil, Hulk ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 80 triệu USD.

Tên Hulk
Giá trị ròng (2024) 80 triệu USD
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá người Brazil
Thu nhập hàng tháng 0,5 triệu USD +
Thu nhập hàng năm 6 triệu USD +
Cập nhật mới nhất 2024

Tăng trưởng giá trị tài sản ròng của Hulk được cập nhật từ mb66 như sau:

Giá trị ròng của Hulk (Cầu thủ bóng đá) vào năm 2024 80 triệu USD
Giá trị ròng của Hulk (Cầu thủ bóng đá) vào năm 2023 74 triệu USD
Giá trị ròng của Hulk (Cầu thủ bóng đá) vào năm 2022 68 triệu USD
Giá trị ròng của Hulk (Cầu thủ bóng đá) vào năm 2021 62 triệu USD
Giá trị ròng của Hulk (Cầu thủ bóng đá) năm 2020 57 triệu USD
Giá trị ròng của Hulk (Cầu thủ bóng đá) vào năm 2021 52 triệu USD

Sự nghiệp của Hulk

Hulk, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil được nhiều người coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đã tích lũy được một số thành tựu trong sự nghiệp và đặc biệt đáng chú ý. Đầu đời, anh theo đuổi môn thể thao bóng đá và vào năm 2003, anh đăng ký thi đấu cho đội bóng địa phương, Esporte Clube Vitória. Hulk xuất hiện lần đầu tiên ở Série A với Vitoria vào năm 2004, và trong thời gian gắn bó với câu lạc bộ, anh đã phát triển thành một thành viên thiết yếu trong đội của họ.

Nhờ lối chơi xuất sắc của anh ấy cho họ, anh ấy đã được công nhận trên toàn thế giới, dẫn đến việc anh ấy cuối cùng được câu lạc bộ J1 League Kawasaki Frontale ở Nhật Bản chiêu mộ vào năm 2005. Trong thời gian làm việc tại Kawasaki, anh ấy đã được trao giải Cầu thủ của năm hai lần và giành được hai Cúp Hoàng đế, một Siêu cúp và hai vương miện J1 League. Anh ấy cũng đã giành được một Siêu cúp.

Thu nhập & Tài sản của Hulk

Givanildo Vieira de Sousa, hay được biết đến với cái tên Hulk, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil hiện đang chơi cho Shanghai SIPG. Tên khai sinh của Hulk là Givanildo Vieira de Sousa. Đó là vào năm 2003, anh xuất hiện lần đầu tiên trong một trận đấu chuyên nghiệp cho Vitoria, và kể từ đó anh đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá thế giới.

Nhờ sự xuất sắc nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự công nhận, bao gồm cả danh hiệu Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm 2012 cũng như chức vô địch giải đấu tổng cộng bốn lần. Nhờ những thành tích này, Hulk (Cầu thủ bóng đá) đã tích lũy được một khối tài sản đáng kể, chúng ta sẽ điều tra sâu hơn trong bài viết này bằng cách phân tích chi tiết cụ thể về tài sản, thu nhập và giá trị ròng của anh ấy.

Theo báo cáo, hợp đồng của tiền đạo người Brazil với Shanghai SIPG mang lại cho anh thu nhập hàng năm rơi vào khoảng từ 10 đến 12 triệu euro. Ngoài khoản lương này, anh còn thường xuyên đạt được các hợp đồng chứng thực quan trọng với các công ty như Nike và Panasonic. Tài sản của ông ước tính lên tới gần 80 triệu USD.

Nhờ có nhiều thành tích và danh hiệu trong môn bóng đá, Hulk được coi là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử môn thể thao này. Những thành công to lớn của anh ấy trong suốt sự nghiệp được thể hiện rõ ràng qua giá trị tài sản ròng ấn tượng của anh ấy. Tuy nhiên, thành công của Hulk với tư cách là một vận động viên vượt xa giá trị tiền tệ, vì anh đã trở thành hình mẫu và nguồn cảm hứng cho rất nhiều vận động viên trẻ mới bắt đầu.

Hulk trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thời đó sau khi có sự nghiệp thi đấu ấn tượng ở Brazil cũng như khắp châu Âu. Ông được coi là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại ở vị trí này. Anh ấy đã tận dụng tài năng của mình để đảm bảo nhiều hợp đồng chứng thực với các tập đoàn nổi tiếng như Nike, Sony PlayStation và các tập đoàn khác, điều này cho phép anh ấy tích lũy được một khối tài sản khổng lồ ngoài sân cỏ.

Nhờ thành công trên sân cỏ, có thời điểm trong sự nghiệp, anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Hiện tại, anh không có tên trong top 10.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ Hulk. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

Bài viết liên quan