Sự Nghiệp Carli Lloyd – Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hoa Kỳ

Carli Lloyd là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong sự nghiệp. Cô bắt đầu sự nghiệp đại học của mình khi bắt đầu chơi cho Rutgers Scarlet Knights vào năm 2001, nơi cô có được kinh nghiệm chơi bóng và tiếp xúc với lĩnh vực này. Cô chơi cho đội này cho đến năm 2004. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp Carli Lloyd cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nữ cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Carli Lloyd

Nguồn tin từ OKVIP cho biết, Carli Lloyd sinh ngày 16 tháng 7 năm 1982 và hiện 41 tuổi. Cô sinh ra ở Delran Township, New Jersey, Hoa Kỳ. Cô được biết đến trong ngành với cái tên Carli Lloyd và Carli Anne Hollins. Cô lớn lên trong gia đình Stephen và Pamela Lloyd và lớn lên ở Thị trấn Delran, một địa điểm nằm ở Nam Jersey, phía đông bắc Philadelphia.

Cô phát triển niềm yêu thích với bóng đá từ thời thơ ấu và bắt đầu áp dụng bóng đá khi mới 5 tuổi. Cô đã tham dự trận khai mạc FIFA Women’s World Cup 1999 tại Hoa Kỳ, trận đấu đã truyền cảm hứng cho cô chơi cho đội tuyển quốc gia. Cô theo học tại trường trung học Delran năm 1997 và hoàn thành chương trình trung học năm 2000. Cô hiện là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong Thế chiến thứ hai. Phải đọc Giá trị ròng của Pierre-Emerick Aubameyang.

Tên thật Carli Anne Hollins
Tên nick: Carli Lloyd
Nơi sinh: Delran, New Jersey, Hoa Kỳ
Ngày sinh: 16 tháng 7 năm 1982
Tuổi: 41 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 170 cm
Bằng feet và inch – 5’7”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 64 Kg
Tính bằng pound – 141 lbs
Màu mắt: Màu nâu đỏ
Màu tóc: Màu nâu
Giáo dục:
Tôn giáo:
Quốc tịch: Người Mỹ
Biểu tượng hoàng đạo:
Giới tính: Nữ giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: không áp dụng
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá Mỹ
Giá trị ròng: 5 triệu USD

Sự nghiệp Carli Lloyd

Carli Lloyd bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ của mình vào năm 1994, chơi cho W-League, New Brunswick Power vào năm 2000 và South Jersey Banshees vào năm 2001. Cô cũng chơi cho New Jersey Wildcats vào năm 2004 cùng với các đồng đội Kelly Smith. Cô chơi cho đội này cho đến năm 2004.

Cô ấy cũng đã chơi cho The WPS Years, nơi cô ấy đã trở lại với môn bóng đá nữ chuyên nghiệp hàng đầu. Cô cũng từng chơi cho Western New York Flash, Houston Dash và NJ/NY Gotham. Cô đã làm việc trong ngành này một thời gian dài và đạt được nhiều danh hiệu khác nhau.

Theo tin tức từ JUN88, Carli Lloyd bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình vào năm 2002 với U21 Hoa Kỳ, nơi cô chơi cho đến năm 2005. Cô chơi cho Hoa Kỳ vào năm 2005 và sau đó, cô phục vụ cho đến năm 2021. Cô đã đại diện cho Hoa Kỳ ở cấp độ dưới 21 tuổi.

Cô đã 4 lần thi đấu tại Cúp Bắc Âu, giành các danh hiệu liên tiếp cùng đội U21. Cô xuất hiện trong đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ vào năm 2005 trong trận đấu với Ukraine. Cô cũng từng thi đấu tại FIFA Women’s World Cup, Thế vận hội Bắc Kinh và Thế vận hội London, nơi cô cũng giành được huy chương vàng, khiến cô trở thành một cầu thủ nổi tiếng.

Những thông tin khác về Carli Lloyd

Giải thưởng và danh hiệu

Carli Lloyd cũng đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho thành tích bóng đá của mình. Cô đã nhận được Đại sảnh Danh vọng New Jersey, Huy chương Đồng Olympic, Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIFA, Huy chương vàng Olympic và Cầu thủ sáng giá nhất Cúp Algarve]. Những thành tích khác của cô bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, Đội hình trong mơ tại World Cup nữ của FIFA và Cúp Algarve.

Mức lương và hợp đồng

Carli Lloyd là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu và đã trở thành cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất thế giới. Theo báo cáo, cô kiếm được khoảng 518.000 USD mỗi năm, góp phần vào giá trị tài sản ròng của cô. Cô đã ký nhiều hợp đồng khác nhau trong sự nghiệp của mình để chơi bóng đá với các đội bóng chuyên nghiệp. Cô đã chơi cho Central Jersey Splash, New Brunswick Power và South Jersey Banshees. Cô đã có một sự nghiệp thành công trong bóng đá.

Giáo dục

Carli Lloyd theo học tại trường trung học Delran, nơi cô học trung học và chơi bóng đá cho trường trung học của mình. Cô cũng đã theo học tại Đại học Rutgers, trường mà cô gia nhập năm 2001 và học tại trường này cho đến năm 2004.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Carli Lloyd cùng với cuộc sống và thu nhập của nữ cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan