Dịch vụ Sửa chữa quán Cafe giá tốt nhất

Bạn đang kinh doanh quán cafe, nhưng bạn muốn mở rộng, sửa chữa quán cafe của mình thêm bắt mắt, thu hút. Quán cafe nào sau một thời gian hoạt động khá dài cũng khó có thể giữ được trạng thái ban đầu của nó, bạn cần thay đổi để phù hợp xu hướng hay nâng cấp để nâng cao tính thẩm mỹ của quán cafe.

Sửa chữa quán Cafe, sửa nhà là một trong những dịch vụ sửa nhà khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang thấy bí và khó khăn thì hãy thử tìm đến với TUMBLER nhé!

Dấu hiệu nhận biết đến lúc bạn cần sửa chữa quán Cafe?

Thị trường luôn biến đổi không ngừng với các đối thủ cạnh tranh lớn mạnh. Do đó, bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần được làm mới để tối ưu khả năng thu hút khách hàng. Những dấu hiệu nhận biết quán cafe, trà sữa của bạn đã đến lúc cần được cải tạo:

Sửa chữa quán CafeSửa chữa quán Cafe để thu hút nhiều khách hàng hơn

  • Quán cafe của bạn đã hoạt động khá lâu và đã có phần xuống cấp, cần tân trang lại.
  • Sàn nhà, tường bong tróc gây mất thẩm mỹ
  • Chủ cũ sang quán và bạn muốn thay đổi không gian quán cà phê cho riêng mình.
  • Bạn có ý định muốn thổi hồn phong cách mới cho quán để hợp với thời đại.

Ý nghĩa của việc đầu tư chi phí sửa chữa quán cafe trong kinh doanh

Sau một thời gian kinh doanh quán cafe chắc chắn không thể tránh khỏi một số vật dụng nội thất quán cafe xuống cấp, nội thất cũ kỹ, lối thiết kế lạc hậu so với đối thủ cạnh tranh của mình. Có quá nhiều quán cafe mới cạnh tranh, thiết kế quán cafe của bạn nên được thiết kế thay mới để có khả năng cạnh tranh cùng các đối thủ.

Sửa chữa quán CafeSửa chữa quán Cafe – cứu vớt những món đồ xuống cấp

Chi phí sửa chữa quán cafe gồm những hạng mục nào?

Làm bảng hiệu quảng cáo, cải tạo mặt tiền quán cafe

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ bị xuống cấp, các đường keo bị bong tróc gây mất thẩm mỹ cho mặt tiền quán cafe. Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ tư vấn bản thiết kế mới, hỗ trợ bảo dưỡng, tân trang quán cafe của bạn.

Sửa chữa quán CafeCải thiện mặt tiền quán Cafe có vẻ đẹp hoàn hảo hơn

Sửa chữa trần nhà, thi công đóng trần thạch cao quán

Có thể do quá trình thi công lần đầu tiên chưa được đảm bảo về chất lượng nên công trình dễ dàng xuống cấp nhanh chóng, võng, xệ,… Hệ thống trần thạch cao bị mục, ẩm ướt do thấm dột nước dài hạn hoặc sử dụng vật liệu kém chất lượng cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của thạch cao.

Chúng ta không thể nào những ưu điểm của trần thạch cao trong trang trí nội thất quán cafe, quán trà sữa, nhà ở,… bởi độ mịn, độ phẳng của nó. Không gian quán cafe sẽ trở nên tuyệt hảo hơn bao giờ hết khi trần thạch cao được kết hợp hài hòa cùng các mẫu đèn trang trí độc đáo. Bên cạnh đó, trần thạch cao có khả năng chống ồn, chống cháy tuyệt vời. Hệ thống trần tương đối nhẹ, dễ dàng sửa chữa và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Sửa chữa quán CafeSử dụng vật liệu chắc chắn nâng cao tuổi thọ

Chi phí dịch vụ sơn tường quán cafe đẹp

Để xử lý tình trạng tường quán cafe bị bong tróc lâu năm gây mất thẩm mỹ, có 2 cách để khắc phục, cải tạo chính là sơn tường và dán tường. Đáp ứng được nét hiện đại, sang trọng, mới mẻ thì sơn tường chính là phương án hữu hiệu nhất. Chủ đầu tư có thể lựa chọn màu sơn cũ hoặc thay đổi hoàn toàn màu sơn mới khi ấp ủ ý định làm mới hẳn phong cách quán cafe.

Thông tin liên hệ TUMBLER

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ TUMBLER:

Hotline: 0973 947 574 – 0764 470 485

Emaili: tumbler.vn@gmail.com

Địa chỉ: 142/1A, đường An Phú Đông 10, An Phú Đông, quận 12, tp. HCM

Bài viết liên quan