Deep Stack Poker Là Gì? Giải Thích Deep Stack Poker Qua 4 Chiến Thuật

Deep Stack Poker là gì? Đây là câu hỏi bạn cần hiểu rõ và tìm ra câu trả lời đúng. hi đã xác định rõ vấn đề sẽ giúp bạn bớt bối rối mỗi khi chơi Poker với số stack lớn. Nếu biết cách chơi, bạn có thể điều chỉnh phạm vi và áp dụng các chiến lược tốt để chơi post-flop.

Deep Stack Poker là gì?

Cập nhật tin tức từ go88 cho biết, Deep stack Poker là một cách xử lý các trò chơi poker với kiến thức không hoàn hảo bằng cách coi mỗi lượt như một trò chơi hoàn toàn mới. Đây là một loại cược thú vị trong poker, mục đích của loại cược này là giúp bạn thắng được nhiều hơn.

Luật chơi Deep Stack Poker chi tiết

Khi tham gia chơi poker nhiều người thấy nó đơn giản. Nhưng nếu không nắm rõ luật chơi cũng như cách tham gia thì bạn sẽ khó có thể chinh phục được trò chơi này. Xếp chồng sâu có nghĩa là chúng tôi coi mỗi lượt là một ván bài hoàn toàn mới. Phương pháp này khác hoàn toàn với những phương pháp thông thường (xem lại lịch sử cược).

Với kiểu chơi trước đó, chúng ta phải xét đến thái độ của đối thủ trong quá khứ, xác suất quân bài họ nắm giữ. Người chơi khó có thể phân tích các tình huống trong trò chơi một cách độc lập.

Một deep stack sẽ loại bỏ những yếu tố trong quá khứ và hướng tới mục tiêu chính là chơi như một ván bài hoàn toàn mới. Mỗi khi đến lượt, bạn nhanh chóng tính toán và lựa chọn chiến lược dựa trên tình hình hiện tại của trò chơi.

Việc tìm ra quyết định tốt nhất phụ thuộc vào hai bước:

 • Xét số lần giới hạn hành động: bỏ bài, cược với người trước, cược hết tiền, cược 2 lần, 3 lần.
 • Hạn chế khả năng chơi bài của đối thủ. Chúng ta sẽ dựa vào phân tích deep stack để dự đoán quân bài của đối thủ mà không cần quan sát thái độ hay nét mặt của họ.

Lợi ích của việc áp dụng chiến thuật Deep Stack Poker

 • Người chơi dành ít thời gian hơn cho việc nghiên cứu và suy nghĩ chiến lược cho vòng tiếp theo.
 • Nhờ áp dụng nguyên tắc của quân bài hơn là phát hiện thái độ của đối thủ nên độ chính xác cao hơn.
 • Hạn chế tình trạng tổn thất nặng nề.

Tóm lại, nguyên tắc của Deep Stack Poker là dựa vào phân tích theo quân bài chứ không phải đoán dựa vào thái độ của đối thủ.

Giải thích Deep Stack Poker qua 4 chiến thuật

Với poker, nếu áp dụng theo cảm tính sẽ làm giảm cơ hội chiến thắng. Thay vào đó, bạn phải hiểu rõ chiến lược để đạt được nhiều chiến thắng. Bạn có thể tham khảo một số chiến lược Deep Stack phổ biến được nhiều người áp dụng thành công.

Chiến lược số 1: Size raise ở preflop

Chiến lược raise preflop là một chiến lược tốt để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi cược.

 • Bạn nên giữ kích thước Open giống như khi chơi stack với 100BB. Nếu bạn thường cược từ 2,5 đến 4BB thì không cần thay đổi số tiền tố.
 • Bạn nên giữ mức cược cỡ 3 nếu bạn đang ở vị trí. Khi đó, bạn có lợi thế là người hành động cuối cùng. Vì vậy, nếu bạn muốn đối thủ call cao đến phạm vi rộng với SPR cao, bạn không cần phải thay đổi kích thước 3bet. Điều này khiến đối thủ khó tìm được lối chơi tốt sau flop.
 • Bạn cần phải 3bet nhiều hơn nếu bạn không ở vị trí. Nếu stack đối phương là 200BB và khai cuộc là 2,5BB, bạn nên 3bet đến 11BB.

Tóm lại, với chiến lược này, bạn cần chú ý tăng quy mô tố của mình nếu bạn ở ngoài vị trí. Nếu bạn có vị trí tốt thì không cần phải nộp đơn.

Chiến lược số 2: Mẹo Deep stack Poker qua phạm vi cược

Chiến lược này được ưu tiên trong trường hợp đối thủ của bạn không ở thế thuận lợi như bạn.

 • Nếu bạn 3bet không có vị trí, hãy chú ý điều chỉnh phạm vi bài của bạn để nó phân cực hơn. Bạn không nên chơi pot lớn khi bạn có bộ bài trung bình.
 • Bạn nên 3bet nhiều với những bài kết nối phù hợp. Điều này mang lại cho bạn lợi thế lớn hơn trước điểm chấp phạm vi 3bet.\

Thẻ kết nối phù hợp là những thẻ rất mạnh, có thể mạnh hơn khi chơi một chồng bài sâu. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn trong những tình huống thùng nằm trên thùng. Đó cũng chính là lý do bạn nên tiếp cận 3bet với những hand này.

Chiến lược số 3: Phạm vi cược – Range 4 bet

Theo kinh nghiệm tổng hợp của những người quan tâm khuyến mãi go88, khi chơi bài Deep Stack bạn không cần phải raise bằng tay thông thường để nhận giá trị, cho dù bạn có hạng hay không.

 • Bạn nên call nhiều hơn khi 3bet và ở vị trí. Điều này buộc đối thủ phải chơi không đúng vị trí và SPR cao, khiến họ khó đánh được preflop. Nếu bạn flat call với bài cao cấp yếu hơn KK (nhóm QQ hoặc AK) thì sẽ cực kỳ hiệu quả.
 • Bạn nên flat call với bài cao cấp yếu hơn KK nếu bạn đang 3bet sai vị trí, bạn muốn giảm tiếp xúc và bảo vệ phạm vi.
 • Thỉnh thoảng, bạn cũng nên thử dùng AA và KK phẳng. Nhưng cần lưu ý rằng dù số lượng stack bạn có có nhiều hay không thì đối thủ của bạn cũng sẽ post-flop một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang ở trạng thái Deep thì nên hạn chế 4bet với AA, KK. Đặc biệt là khi bạn đang đấu với những người chơi năng nổ, những người liên tục thêm tiền vào tiền cược.

Vì vậy, chúng ta có thể tránh bị đối thủ chặn đường khi chơi bài.

Chiến lược số 4: Chiến thuật đánh post-flop

Khi tham gia Deep Stack Poker chúng ta cũng có thể áp dụng chiến thuật post flop theo hướng dẫn sau:

 • Việc điều chỉnh tối đa nên được thực hiện khi 3bet preflop bị lệch khỏi vị trí. Đây là vấn đề quan trọng nhất khi chơi deep stack. Bởi vì hiện tại, tỷ lệ SPR đang thay đổi nhiều nhất.
 • Nếu bị stack sâu thì nên ưu tiên phòng thủ. Điều này có nghĩa là bạn nên kiểm tra và gọi thêm. Hơn nữa, việc cược và chọn séc sẽ ít xảy ra hơn.

Việc thay đổi chiến thuật sẽ cực kỳ hiệu quả khi chiến đấu với những đối thủ hung hãn có xu hướng tấn công liên tục. Điều này là do hầu hết các đối thủ sẽ nghĩ rằng phạm vi của bạn bị giới hạn.

Lưu ý: Khi 3bet, 4bet pot, bạn là người raise preflop và nắm thế thế, chiến thuật lúc này không cần thay đổi quá nhiều.

Biết được Deep Stack Poker là gì, bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp thông qua cách chơi mới. Để đa dạng hóa phương pháp chơi poker, bạn có thể áp dụng phương pháp này và có lối chơi hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan