Ý tưởng thi công hầm rượu thông minh

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thi công hầm rượu cho ngôi nhà của mình? Làm thế nào để bảo quản rượu một cách tốt hơn? Việc thi công hầm rượu liệu có phức tạp?

Những băn khoăn của bạn sẽ được trả lời trong bài viết này. Tumbler muốn chia sẻ cùng bạn nguồn cảm hứng từ nhiều ý tưởng để thiết kế thi công hầm rượu. Và, quan trọng hơn, hãy khám phá cách sở hữu hầm rượu thông minh, đơn giản và tiện lợi nhất cho ngôi nhà của bạn!

 • Hầm rượu và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống
 • Điều gì tạo nên một hầm rượu lý tưởng?
 • Những ý tưởng thiết kế một hầm rượu thông minh (cho nhà riêng và không gian thương mại) ‍

Hầm rượu và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống

Nói đến hầm rượu, hình ảnh về một hầm đá rộng lớn dưới lòng đất có hiện ra trong tâm trí bạn? Rượu thực sự đã được cất giữ theo những cách ấn tượng vào đầu năm 6000 trước Công nguyên – trong các thùng chứa bằng đất nung (amphorae), trong những căn phòng đầy khói (fumantorires) và hầm rượu dưới lòng đất.

Chúng ta đã đi một chặng đường dài kể từ đó!

Thật ra, hầm rượu đơn giản chỉ là nơi bảo quản những chai, thùng rượu. Nó bảo vệ rượu, khỏi sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và các tác động bên ngoài khác.

Hiện nay, bạn sẽ thấy rất nhiều kiểu thiết kế hầm rượu theo phong cách truyền thống và hiện đại trên thị trường. Đó có thể là giá rượu, tủ rượu, phòng rượu, tủ lạnh rượu hoặc kho rượu.

thi công hầm rượu

Điều gì tạo nên một hầm rượu lý tưởng?

Nếu bạn đang có ý định thi công hầm rượu, hẳn là bạn sẽ hình dung một căn phòng được bài trí hoàn hảo với nhiều loại rượu nổi tiếng. Tất cả được bảo quản trong điều kiện tối ưu. Một hầm rượu chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Bộ sưu tập rượu giá trị

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một phòng rượu dù chỉ có một vài chai rượu giá trị hoặc cho cả một bộ sưu tập rượu sang trọng. Một hầm rượu lý tưởng sẽ có bộ sưu tập rượu được thu thập từ các vùng sản xuất rượu tốt nhất trên thế giới.

Tổ chức và bài trí đẹp mắt

Những chai rượu quý giá nếu không được sắp xếp và bài trí thông minh sẽ không thể tôn vinh hết giá trị của nó. Tổ chức bộ sưu tập rượu là cách bạn kể cho nó một câu chuyện riêng về trải nghiệm phong phú liên quan đến rượu. Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng chọn ra chai rượu yêu thích của mình chỉ trong tích tắc. Bạn không cần phải lôi hết chai này sang chai khác để kiểm tra và chọn lựa.

thi công hầm rượu

Thiết kế một hầm rượu thông minh

Một hầm rượu thông minh sẽ có:

 • Khả năng chống tia cực tím
 • Điều chỉnh độ ẩm, nhiệt độ thích hợp qua bảng điều khiển cảm ứng
 • Ổ khóa và chìa khóa an toàn
 • Giá để rượu có thiết kế tối ưu hóa khả năng cất giữ rượu
 • Và nhiều tính năng hiện đại khác.

Hiệu suất năng lượng

Việc làm mát và thông gió tiêu tốn một lượng năng lượng đáng kể trong hầm rượu. Bạn có thể thay đổi hình dạng, hướng và cơ chế làm mát cho hầm rượu của mình. Điều này nhằm duy trì các điều kiện bảo quản phù hợp và giảm thiểu tiêu hao năng lượng..

Ý tưởng thiết kế và thi công hầm rượu thông minh

Bộ sưu tập rượu xứng đáng là một nơi đáng tự hào trong ngôi nhà hoặc không gian thương mại. Hãy thiết kế và thi công hầm rượu thông minh để làm nổi bật câu chuyện về trải nghiệm sưu tầm rượu của bạn. Dưới đây là những ý tưởng thi công hầm rượu thông minh bạn có thể tham khảo:

thi công hầm rượu

Hầm rượu gỗ

Một hầm rượu dỗ đơn giản và tối giản để lưu trữ rượu – ý tưởng khá thú vị dành cho ngôi nhà của bạn!

Phòng rượu

Phòng rượu có thể được thi công cho nhà riêng hoặc không gian thương mại. Đây có thể là nơi tiếp khách, giải trí hoặc bài trí làm tăng sự sang trọng cho không gian.

Kệ rượu kim loại

Kệ rượu kim loại phổ biến trong các hầm rượu ngon hiện đại. Đây có thể là kệ rượu tùy chỉnh có đế độc lập hoặc kệ nhỏ hơn như kệ treo tường.

Hệ thống chốt

Trong hệ thống chốt, các chai rượu được nằm ngang trên các chốt bằng thép không gỉ hoặc gỗ gắn vào một tấm ván trên tường. Tấm phông thường có đèn nền, làm nổi bật bộ sưu tập rượu.

Tủ rượu

Tủ rượu là những tủ kín trưng bày rượu như những món đồ nội thất trong nhà. Bạn có thể cài đặt một hệ thống kiểm soát nhiệt độ trong đó. Sau đó, tùy chỉnh hệ thống giá để rượu bên trong, dựa vào bộ sưu tập chai của bạn.

Hầm rượu thủy tinh

Hầm kính là một ý tưởng thi công hầm rượu khá thú vị để trưng bày một bộ sưu tập nhỏ, đặc biệt là dưới cầu thang. Thiết kế giá rượu hoàn toàn bằng thủy tinh sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài của những chai rượu nổi phù hợp với phong cách trang trí hiện đại.

Và nhiều ý tưởng khác.

Tumbler – Đơn vị thiết kế và thi công hầm rượu chuyên nghiệp

Có nhiều đơn vị có thể thiết kế và thi công hầm rượu cho một ngôi nhà hoặc không gian thương mại. Lý tưởng nhất là họ phải có kỹ năng thiết kế và thi công hầm rượu. Họ cũng phải có kiến ​​thức kỹ lưỡng về rượu và điều kiện bảo quản của chúng.

Dịch vụ thiết kế và thi công hầm rượu của Tumbler sẽ giúp bạn:

 • Xác định vị trí hầm tốt nhất
 • Xác định kích thước và kết cấu hầm rượu phù hợp với kích thước và loại rượu bạn sở hữu cũng như cách bài trí trong nhà của bạn
 • Sử dụng vật liệu thích hợp cho ngôi nhà hoặc không gian thương mại.

Thiết kế và thi công hầm rượu không phải là nhiệm vụ đơn giản. Nhiều yếu tố cần lưu tâm bao gồm khả năng lưu trữ, điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, thiết kế và bảo quản. Tuy vậy, nếu bạn là người sành rượu và yêu thích rượu, không có gì có thể cản trở bạn hiện thực hóa mong muốn thi công hầm rượu. Nó sẽ trở thành nơi thư giãn, thưởng thức và chiêm ngưỡng bộ sưu tập vô giá của bạn.

Hãy liên hệ với Tumbler để được tư vấn thi công hầm rượu thông minh cho ngôi nhà hay không gian thương mại của bạn!Liên hệ tư vấn + đặt hàng: 0764 470 485 ( Zalo )

Email: tumbler.vn@gmail.com

Website: www.tumbler.vn

Xưởng sản xuất: 142/1A, đường An Phú Đông 10, p. An Phú Đông, quận 12, tp. HCMThêm nhận xét

Chat zalo

0764470485