Top 5 mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ, bán chạy nhất

Có những người để ta thương, có những người để ta nhớ. Có những sản phẩm sinh ra rồi biến mất, có những sản phẩm sinh ra để đi sâu vào lòng người. Bàn ăn thông minh là một trong những sản phẩm được sinh ra để đáp ứng được nhu cầu của con người. Ngày nay, nó trở thành một trong những sản phẩm  phổ biến được ưa chuộng với đa dạng các mẫu mã. Vì thế nó có nhiều các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng phân khúc giá rẻ. Tumbler xin giới thiệu top 3 mẫu bàn ăn thông minh giá rẻ, bán chạy nhất trong thời gian qua.

Bàn trà nâng cao, mở rộng thành bàn ăn:

Một chiếc bàn trà nhỏ gọn có thể dễ dàng biến thành một chiếc bàn ăn cho cả gia đình là ý tưởng tuyệt vời được nhiều người đón nhận. Bàn trà với sự kết hợp của phụ kiện thông minh nhập khẩu, khi cần sử dụng cho việc ăn uống, bạn chỉ cần kéo cao lên và mở rộng về hai bên để có một chiếc bàn ăn rộng rãi cho cả gia đình. Do kết cấu không quá phức tạp nên loại bàn có mức giá tương đối rẻ. Chỉ dưới 5 triệu đồng cho một chiếc bàn như thế tùy theo chất liệu bạn lựa chọn.

ban -an-thong-minh-gia-re
ban-anthong-minh-gia-re-1

Bàn trà nâng cao kéo dài thành bàn ăn:

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh nhằm tiết kiệm không gian là một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà nhiều người lựa chọn. Một chiếc bàn trà có thể nâng cao và kéo dài thành bàn ăn là một trong những sản phẩm bàn ăn thông minh giá rẻ được bán chạy nhất trong thời gian qua bởi nó giúp cho ngôi nhà bạn luôn được gọn gàng, ngăn nắp.

ban-an-thong-minh-gia-re-2
Hình 1
ban-an-thong-minh-gia-re-3
Hình 2
Hình 3

Bàn ăn thông minh giá rẻ sử dụng ray cánh bướm:

Là loại bàn ăn thông minh giá rẻ có thể kéo dài thêm về 2 phía. Ở giữa là mặt bàn bổ sung để cho bàn có chiều dài rộng hơn. Đồng thời bổ sung vị trí cho 2 thành viên tham gia bữa tiệc ăn uống. Khi sử dụng xong, bạn có thể gấp bàn ngắn lại theo trạng thái bình thường như một chiếc bàn ăn 4 người ngồi.

ban-an-thong-minh-gia-re

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tự làm bàn ăn thông minh gắn tường chi tiết

Bàn ăn thông minh giá rẻ có thể gấp thành kệ:

Các sản phẩm nội thất thông minh là sự kết hợp tinh tế giữa chuyển động cơ khí và vật liệu gỗ. Bàn ăn thông minh gấp thành kệ bao gồm các khung xương bằng sắt hoặc nhôm kết hợp với gỗ tạo thành một sản phẩm độc đáo và rất tiện dụng trong sinh hoạt.

Một chiếc kê biến thành bàn ăn chỉ trong một nốt nhạc là điều mà sản phẩm này có thể đáp ứng được.

ban-an-thong-minh-gia-re-10

Bàn ăn thông minh mở rộng:

Một trong những sản phẩm phân khúc giá rẻ được bán chạy trên thị trường là bàn ăn thông minh mở rộng. Do chỉ sử dụng những phụ kiện cơ bản nên loại bàn ăn này không quá đắt đỏ, phù hợp với nhiều người sử dụng.

Hình 1

Bàn ăn thông minh mở rộng thường đi kèm với các ghế xếp thành bộ bàn ăn thông minh. Sau khi sử dụng xong các ghế được xếp lại và bỏ vào trong lòng bàn như hình trên.

Chiều rộng tối đa khi mở rộng mặt bàn là 1700 x 800 x 750 mm, khi gập lại: 350 x 800 x 750mm. Phía dưới chân trụ bàn không những chỉ chứa đựng những ghế mà còn có thể lưu trữ những vật dụng khác trong hộc kéo và hộc tủ của bàn. Chỉ với hơn 5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn ăn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.