Thiết kế nội thất thông minh tại Hồ Chí Minh

Nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều chung cư có diện tích khá nhỏ. Việc bố trí không gian với nội thất thông thường sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì thế, các dạng nội thất mang tính thông minh, xếp gọn sẽ là những mẫu nội thất được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế nội thất thông minh Tumbler là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Giới thiệu về nội thất thông minh Tumbler:

Nội thất thông minh hay còn được gọi là nội thất xếp gọn, là những sản phẩm thường được sử dụng cho những ngôi nhà, phòng có diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm không gian, giúp cho nhà ở được gọn gàng, ngăn nắp.

Nội thất thông minh Tumbler khác hẳn  với các sản phẩm nội thất thông thường trên thị trường. Các dạng nội thất truyền thống thường được đặt và cố định tại một vị trí nào đó, khó khăn trong việc di chuyển sang vị trí khác thì nội thất thông minh là những sản phẩm có thể thu gọn lại một cách dễ dàng giúp cho không gian nhà trở nên trống trãi và rộng rãi hơn.

Giới thiệu một số sản phẩm thiết kế nội thất thông minh Tumbler:

Giường gấp ngang kết hợp bàn học GTM 508:

thiet-ke-noi-that-thong-minh-1

Đây là loại giường thường được sử dụng cho trẻ em, giường vừa dùng để ngủ nghỉ, vừa sử dụng để học tập. Với các phụ kiện trợ lực được nhập khẩu, bé có thể tự nâng hạ giường một cách dễ dàng. Một điều đặc biệt cho mẫu giường này là bạn không cần phải dọn đồ đạc trên bàn xuống mỗi khi kéo giường ra để ngủ.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-2

Các vật dụng: sách, laptop…đều được nằm gọn trong gầm giường khi hạ xuống. Điều này tạo nên điều tiện ích cho bé khi đang học nửa chừng.

Giường thông minh GTM504:

thiet-ke-noi-that-thong-minh-3

Giường thông minh 504 là loại giường mang tính kết hợp, có thể được bố trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Ở trạng thái bình thường, giường được gấp gọn vào khung tạo thành một chiếc tủ trông khá thẩm mĩ. Phía trước “chiếc tủ” là một chiếc ghế sofa, bạn có thể ngồi thư giản, đọc sách hoặc xem tivi một cách dễ dàng. Khi cần một không gian để ngủ nghỉ, với vài thao tác, giường sẽ được hạ xuống.

Một mẫu giường kết hợp sofa khác tương tự bạn có thể tham khảo thêm:

thiet-ke-noi-that-thong-minh-Tumbler

Đây là mẫu giường kết hợp sofa dạng nằm ngang, dạng này thường được bố trí trong các phòng ngủ nhỏ.

noi-that-thong-minh-zip

Giường tủ thông minh 509:

thiet-ke-noi-that-thong-minh-6

Gường tủ thông minh 509 thực chất làm một sản phẩm giường xếp gọn thông minh được liên kết thêm với một số tủ kệ và sofa. Thích hợp cho việc sử dụng cho phòng khách. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng biến phòng khách thành phòng ngủ chỉ trong một nốt nhạc.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-7

Trong trường hợp bạn không sử dụng các sản phẩm nội thất đi kèm, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế nội thất thông minh không đính kèm các sản phẩm đó. Vì giường thông minh kết hợp là sản phẩm bao gồm giường thông minh là chính, các sản phẩm đi kèm để tận dụng không gian trống và tạo vẻ đẹp thẩm mĩ thêm sinh động cho giường.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-9

Combo giường thông minh kết hợp bàn học GTM 507:

Tương tự như kiểu giường tủ thông minh 509, giường thông minh kết hợp bàn học 507 là sản phẩm thiết kế theo không gian phòng. Giường có thể đáp ứng được các nhu cầu: học tập, ngủ và không gian vui chơi cho trẻ rộng rãi.

giuong-thong-minh-gia-re

Giường tầng thông minh 5 chức năng:

Với số lượng thành viên đông, đặc biệt là các thành viên nhí thường hay nô đùa, nghịch ngợm. Bố trí không gian mang tính tiện ích cho bé để bé vừa có không gian ngủ, học tập sinh động mà còn rộng rãi để nô đùa gặp nhiều khó khăn cho các bà mẹ. Vì thế, giường tầng 5 chức năng ra đời để giải quyết vấn nạn trên. Giúp cho các bà mẹ đỡ nhọc hơn với việc mỗi tối phải dọn dẹp đồ chơi cho các bé.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-13

Cơ chế hoạt động của giường tầng thông minh 5 chức năng giống như giường gấp ngang GTM 508 đã đề cập ở trên, giường tầng thông minh được kết hợp thêm hệ cầu thang với nhiều hộc kéo, hộc lưu trữ đồ đạc và một chiếc tủ áo khá rộng làm khung chịu lực cho chiếc giường tầng cố định phí trên.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-14

Giường tầng lắp ghép:

Thiết kế nội thất thông minh Tumbler là một trong các đơn vị đầu tiên du nhập lĩnh vực này với thị trường Việt Nam. Giường tầng lắp ghép Tumbler là các sản phẩm ứng dụng vật liệu xanh Plywood, không chứa formandehyl, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, plywood còn là sản phẩm có tính chống nước tuyệt đối, độ bền ước tính trên 20 năm. Trên đây là những ưu điểm về tính chất của giường tầng lắp ghép vậy về thuộc tính giường tầng lắp ghép có những ưu điểm gì nổi bật?

Giường tầng là sản phẩm mang tính tiết kiệm diện tích không gian nhà ở mà ai cũng biết. Giường tầng lắp ghép là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ cao nên các sản phẩm này có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển một cách dễ dàng mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

noi-that-thong-minh-xhome

Ví dụ như: Bạn muốn chuyển đổi vị trí giường tầng sang một vị trí khác thay vì phải gọi đến các nhà thầu thi công đưa thợ sang tháo dỡ, lắp đặt với một mức phí được thỏa thuận trước đó thì bạn hoàn toàn có thể tự mình tháo lắp sang vị trí mong muốn một cách dễ dàng.

giuong-tang-lap-ghep

Bếp và khu vực ăn uống tại các chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh thường có diện tích nhỏ. Nếu để một chiếc bàn truyền thống sẽ là cho không gian nhà nhỏ đi, có cảm giác chật chội và bề bộn. Vì vậy, các sản phẩm bàn xếp gọn là những giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Đặc biệt, bàn xếp gọn là sản phẩm “ lấy lòng “ được nhiều bà nội trợ nhất. Tiếp theo bài viết, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số mẫu bàn xếp gọn mà các kiến trúc sư của Tumbler thường đưa vào trong các bản vẽ thiết kế nội thất thông minh của mình.

ban-an-xep-gon-303

Bàn sofa kết hợp bàn ăn BS 303:

Ở trạng thái bình thường bàn rất nhỏ gọn và được sử dụng làm một chiếc bàn trà đi kèm với sofa phòng khách. Đến giờ ăn uống trong gia đình, bàn lại được di dời vào vị trí cần thiết và biến đổi công năng thành một chiếc bàn ăn  cho gia đình. Và sau khi việc ăn uống chấm dứt, bàn lại quay lại với vị trí và hình dạng ban đầu giúp cho khu vực phòng ăn luôn ở trạng thái trống trãi và rộng rãi.

ban-an-xep-gon-303b

Bàn ăn xếp gọn B 701:

noi-that-thong-minh-gia-re-2

Khác với loại bàn ăn lật BS 303, bàn ăn xếp gọn B 701 là loại bàn ăn có thể tăng số lượng người ngồi lên một cách đáng kể. Thông thường, sử dụng trong các gia đình bàn ăn xếp gọn B 701 có thể kéo dài tối đa 2.5 mét. Đây là sản phẩm dành cho những gia đình đông thành viện hoặc thường xuyên tổ chức các tiệc tùng trong nhà.

Bàn được sử dụng hệ ray được nhập khẩu với độ dài tùy theo yêu cầu: 2.5m, 3m, 4m…Với 2 bộ ray 2 bên chịu lực, các mặt bàn được xếp lên và thu gọn lại một cách dễ dàng. Ở trạng thái không sử dụng, bàn được thu lại và cất vào vị trí ít đụng đến.

Bàn ăn lật theo phương ngang:

Là loại bàn ăn được thiết kế đi kèm các ghế xếp thông minh. Bàn có thể mở rộng và gấp vào chỉ với vài thao tác. Hộc bàn là nơi chứa đựng những chiếc ghế khiến cho không gian nhà bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Tủ kết hợp bàn gấp:

Nếu như nhà bạn có quá nhiều đồ đạc, cần một chiếc tủ để chứa đựng nhưng nếu đặt tủ vào thì bàn sẽ ở đâu? Bạn đừng quá lo lắng. Một chiếc tủ kết hợp bàn là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Chiếc bàn ăn với vai trò là cánh tủ sẽ được hạ xuống cho bạn sử dụng một cách dễ dàng.

 Chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất thông minh:

Nội thất xếp gọn là những sản phẩm mang tính hiện đại, vì thế các vật liệt thường được sử dụng cũng là những sản phẩm hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp như: MDF, MDF chống ẩm, Plywood…

Bề mặt các sản phẩm nội thất thông minh cũng rất đa dạng như: melamine, laminate, veneer,acrylic…với hàng trăm màu sắc giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đối với một số người mua sẵn phẩm theo mẫu có sẵn có thể tham khảo giá trên Wesite: tumbler.vn

Báo giá thiết kế nội thất thông minh tại Hồ Chí Minh:

Đối với một số người thích sự sáng tạo và độc đáo trong không gian sống của mình. Tumbler nhận thiết kế nội thất thông minh với đơn giá 120.000đ/ m2.Phí thiết kế này sẽ được giảm hoặc miễn phí nếu ký hợp đồng thiết kế, thi công nội thất thông minh tại Tumbler.

Đơn vị thiết kế nội thất thông minh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tp. Hồ Chí Minh:

Hơn 10 năm trong ngành thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất thông minh nói riêng. Tumbler là đơn vị đang ngày càng hoàn thiện mình, cạnh tranh với những ông lớn trong sự khác biệt về tính độc đáo và chất lượng thi công nội thất thông minh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm qua nhiều năm thi công các công trình. Tumbler hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo và sản phẩm thi công chất lượng.

Ở Tumbler, uy tín với khách hàng là điều được chúng tôi đặt lên hàng đầu, nói không với các vật liệu trôi dạt, không rõ nguồn gốc. Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng.

Đối với các sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng, Tumbler đã kiểm tra và thử nghiệm qua nhiều khâu trước khi xuất xưởng.

Hãy liên hệ với Tumbler nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất thông minh:

Hotline: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com

Website: https://tumbler.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tumblerDN/

Thêm nhận xét

Chat zalo

0764470485