hình ảnh thi công thực tế

Ý kiến đánh giá của khách hàng

Đội ngũ thợ theo đánh giá của tôi là tay nghề khá tốt. Khâu đóng gói, vận chuyển đến công trình rất chuyên nghiệp. Sản phẩm công trình giống thiết kế.

Thuận Nguyễn / Khách hàng

Quá trình chờ ngày lắp đặt tôi rất nôn nao, không biết có giống trong ảnh không. Sau khi hoàn thiện tôi rất hài lòng. Thực tế giống với thiết kế đến 95%. Cả nhà tôi đều rất hài lòng về công trình. Sắp tới tôi sẽ gọi công ty thiết kế, thi công thêm căn biệt thự của tôi tại Phú Quốc

Diễn viên Midu / Khách hàng

Các kiến trúc sư rất nhạy bén, nhanh chóng nắm được ý tưởng khách hàng. Mẫu thiết kế đẹp, công năng cũng phù hợp với không gian nhà tôi. Các anh thợ thi công rất dễ thương và nhiệt tình. Vote cho công ty 5 sao.

Tuấn Trần / Khách hàng

Báo Giá thi công nội thất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất tạo nên sự cạnh tranh lớn trong giá thành thi công cũng như chất lượng sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất chúng tôi cũng bắt gặp một vài trường hợp báo giá thi công rất rẻ nhưng khi thực hiện thì cắt xen vật tư, thay đổi vật liệu làm cho chất lượng sản phẩm kém đi. Hoặc trong quá trình thi công phát sinh nhiều chi phí khác làm cho chủ đầu tư xoay sở tài chính không kịp. Vì thế, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết một số hạng mục thi công nội thất để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn cũng như dự trù được kinh phí thi công của mình.

Xem báo giá thi công

Dự án thiết kế nội thất chung cư 2021

Báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự

90.000 – 120.000

VND/ m2

Khảo sát mặt bằng, thiết kế phân khu chức năng, thiết kế phối cảnh 3D, bóc tách chi tiết vật liệu, báo giá thi công chi tiết.

Liên hệ tư vấn

100.000 – 150.000

VND/ m2

Khảo sát mặt bằng, thiết kế phân khu chức năng, thiết kế phối cảnh 3D, bóc tách chi tiết vật liệu, báo giá thi công chi tiết.

Liên hệ tư vấn

150.000 – 200.000

VND/ m2

Khảo sát mặt bằng, thiết kế phân khu chức năng, thiết kế phối cảnh 3D, bóc tách chi tiết vật liệu, báo giá thi công chi tiết.

Liên hệ tư vấn

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

Bước 1

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu dự án từ phía khách hàng. Tư vấn phong cách thiết kế phù hợp

Bước 2

Khảo sát mặt bằng, thiết kế 2D, phân khu chức năng theo yêu cầu và công năng phù hợp với khách hàng

Bước 3

Ký hợp đồng thiết kế, thiết kế phối cảnh, render ảnh 360, thiết kế triển khai 2D

Bước 4

Bàn giao bản vẽ thiết kế, chi tiết vật liệu thi công và báo giá thi công. Nếu khách hàng đồng ý thi công, phí thiết kế sẽ được giảm trừ trực tiếp vào hợp đồng thi công dự án.

Những câu hỏi thường gặp

Những lý do bạn nên thiết kế để tiết kiệm chi phí thi công

Nội thất là một phần không thể thiếu trong không gian nhà. Nó góp phần làm nên một không gian sống mang nhiều thẩm mĩ

kHỔNG TỬ

“Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện, thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn”

Tốn ban đầu nhưng tiết kiệm về sau

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, tìm kiếm các phương án, vật liệu tối ưu nhất để mang đến những công trình hoàn mỹ và tiết kiệm chi phí thi công nhất cho khách hàng