Dịch vụ sửa nhà quận 12 giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Quận 12 là một trong những quận ven thành phố. Do sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh và chính phủ nước ta. Ngày nay, quận 12 đang được thay đổi nhiều về cơ sở hạ tầng. Đường xá được mở rộng, các bệnh viện, trường học cũng được tân trang làm cho cuộc sống cũng như kinh tế của người dân nơi đây được nâng cao. Bên cạnh đó, một số căn nhà trước đây nằm trong hẻm. Giờ lại được đưa ra mặt tiền. Vì thế cần được tân trang, đổi mới cho phù hợp với đô thị mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, các dịch vụ sửa nhà quận 12 ra đời nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến cải tạo, sửa chữa nhà của người dân.

Tại sao phải thuê dịch vụ sửa nhà quận 12:

Cải tạo, sửa chữa nhà bao gồm nhiều các hạng mục, tốn kém nhiều tiền bạc và công sức. Vì thế, cần cân nhắc để tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều thuận lợi nhất cho gia đình bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 12:

+ Tiết kiện thời gian: Thay vì phải tự mình lo liệu một khối lượng công việc lớn như: lựa chọn vật liệu, lựa chọn đội thợ thi công, lựa chọn nhà cung cấp vật liệu, nghiên cứu sơ kỹ thuật thi công…làm cho bạn mất rất nhiều thời gian. Nếu như bạn không có ý định trở thành thầu xây dựng thì thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói để giải quyết cho bạn là một lựa chọn sáng suốt. Các dịch vụ sửa nhà quận 12 sẽ tư vấn cho bạn về vật liệu, lên báo giá chi tiết, lựa chọn nhà cung cấp…Bởi họ là những người có kinh nghiệm nhiều trong sửa chữa nhà, vì thế sẽ có thể tiết giảm được cho bạn được rất nhiều tiền.

Ngoài ra, trong quá trình thi công luôn có các giám sát theo dõi tiến độ công trình cập nhật cho bạn thường xuyên. Bạn chỉ việc đi làm, việc sửa nhà đã có đơn vị dịch vụ lo.

sua-nha-quan-12
Công nhân thi công sửa nhà quận 12

+ Tiết kiệm tiền: Rất nhiều người lầm tưởng rằng thuê dịch vụ sẽ tốn nhiều chi phí nên thôi tự mình thuê các đội thợ về làm. Đây là một sai lầm mà rất nhiều người khi sửa nhà lần đầu tiên dễ dàng mắc phải. Bạn và tôi đều biết rằng, các dịch vụ, công ty hoạt động là phải có lợi nhuận để duy trì. Nhưng, khác xa với thời cách đây chục năm, các dịch vụ thời hiện đại luôn đặt khách hàng lên đầu tiên. Họ luôn tìm cách tạo ra lợi nhuận bằng nhiều cách khác nhau chứ không tập trung vào giá thành. Một ví dụ đơn giản: Tý làm ngôi nhà A mất 20 ngày công, Tèo cũng làm ngôi nhà y hệt A nhưng chỉ mất 10 ngày công vậy Tèo lãi 10 ngày công. Tèo tượng trưng cho các đơn vị dịch vụ thời nay. Bạn sẽ nghĩ rằng, làm nhanh như thế thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Hãy đọc tiếp lợi ích tiếp theo khi thuê dịch vụ sửa nhà quận 12

+ Chất lượng được đảm bảo: Khi bạn trả tiền thuê các dịch vụ sửa nhà quận 12 sẽ được cam kết thời gian bảo hành và cam kết về chất lượng có trong hợp đồng thi công để bạn yên tâm. Bạn sẽ nghĩ là tại sao giá thành rẻ mà có chất lượng tốt? Chúng ta quay lại câu chuyện của Tý và Tèo. Tý là người chuyên làm xây dựng tại địa phương nên chỉ biết các loại vật liệu cơ bản. Còn Tèo đi đây đó, chứng kiến và học hỏi nhiều nơi về các loại vật liệu mới, phương pháp thi công mới đem về áp dụng. Vì thế các công trình của Tèo luôn tiết giảm được chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cho khách hàng.

Bạn cũng thừa nhận với tôi rằng, một người lâu lâu làm 1 lần sẽ không thể làm nhanh và chuyên nghiệp hơn người thường xuyên làm. Cũng như sửa nhà, nghĩ đơn giản nhưng lại phức tạp hơn cả việc xây mới. Bởi vì phải làm thế nào để tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Các đơn vị sửa nhà quận 12 là những người thường xuyên thi công sửa nhà với nhiều năm kinh nghiệm. Họ là nhân vật tèo trong câu chuyện kể trên.

Giới thiệu công ty sửa nhà quận 12 TUMBLER:

Quá quen thuộc với cái tên TUMBLER – thương hiệu nội thất, kiến trúc với hơn 13 năm kinh nghiệm trong thi công các lĩnh vực:

+ Thiết kế công trình xây dựng dân dụng: nhà phố, biệt thự, nhà trọ…

+ Thi công trọn gói xây dựng và nội thất

+ Sản xuất, cung ứng nội thất thông minh tại Hồ Chí Minh và các tỉn lân cận.

+ Sửa chữa nhà tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh.

+ Thi công chống thấm nhà cửa

….Và rất nhiều các dịch vụ khác

TUMBLER với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những công trình đẹp với chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0764 470 485 ( Zalo )

Email: tumbler.vn@gmail.com

Website: tumbler.vn@gmail.com

Địa chỉ: 164, Thạnh Lộc 15, p. Thạnh Lộc, quận 12, tp. HCM

Xem thêm: 7 ý tưởng sửa nhà cũ thành nhà mới tuyệt đẹp!

No Comments

Thêm nhận xét

Chat zalo

0346730005