Sửa chữa nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín

Ngôi nhà qua năm tháng chịu đựng nắng mưa cũng đến tuổi xuống cấp cần được cải tạo lại thay vì phải làm mới. Bình Dương là thành phố khá đông dân cư và đang là thành phố phát triển hiện đại. Vì thế, những ngôi nhà dột nát, cũ kỹ cần được sửa sang lại để bắt kịp xu hướng thời đại. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương để cải tạo lại nhà cửa cho khang trang trở lại.

sua-chua-nha-tai-Binh-Duong
Thi công xây dựng tại Bình Dương

Lợi ích từ việc thuê dịch vụ sửa nhà Bình Dương:

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng sửa chữa nhà có thể thuê các đội thợ khoán bên ngoài thi công nhà cửa cho mình. Nhưng đối với một số người có ít thời gian hoặc chưa từng sửa nhà lần nào thì tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà Bình Dương là một lựa chọn sáng suốt. Dưới đây là một số lợi ích từ việc thuê dịch vụ sửa nhà.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Một điều bạn cần nắm là không phải đơn vị thi công xây dựng nào cũng có kinh nghiệm sửa chữa nhà. Đồng ý là trong lĩnh vực xây dựng nhưng thực tế sửa chữa nhà khó hơn so với việc xây mới. Vì thế cần những đơn vị thi công chuyên về mảng này. Dịch vụ sửa chữa nhà Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Vì là đơn vị có kinh nghiệm trong sửa chữa nhà nên sửa nhà Bình Dương sẽ giúp bạn thi công, sửa sang nhà cửa một cách nhanh chóng hơn so với những đội thợ lâu lâu mới làm một lần.

Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ bạn sẽ đỡ mất thời gian hơn trong các khâu: lựa chọn vật liệu, cung ứng vật liệu kịp thời cho thợ thi công đặc biệt luôn có người giám sát thi công và báo cáo cho bạn xuyên suốt quá trình thi công. Với những đều trên sẽ làm bạn đỡ tốn rất nhiều thời gian trong việc sửa chữa nhà.

CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH, KHÔNG PHÁT SINH KHI THI CÔNG:

Công việc sửa nhà thường tốn kém rất nhiều tiền bạc. Đặc biệt, đối với những người không rành về giá cả thị trường xây dựng, tự làm sẽ khiến bạn mất khá nhiều tiền vào các chi phí phát sinh. Các đội thợ thường chỉ áng chừng chi phí cho bạn, không hề có một con số chính xác, thiếu tới đâu, đắp tới đó. Điều này sẽ làm cho bạn mất chủ động trong quản lý tài chính của gia đình.

Đối với sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương bạn hoàn toàn có thể tránh được các tình trạng trên. Bởi sau khi khảo sát thực tế căn hộ nhà bạn, các kỹ sư – kiến trúc sư sẽ lên bảng dự toán chi phí để gửi cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể nắm được khoảng tiền mình thi công đủ cho công trình đó. Nếu bạn không phát sinh hay thay đổi các hạng mục khi chốt thi công thì sẽ không có khoảng phát sinh. Bạn hoàn toàn chủ động tài chính của mình.

SỬA CHỮA NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG MANG LẠI NGÔI NHÀ TÍNH THẨM MĨ CAO:

Rất lâu bạn mới làm 1 lần thì không thể có nhiều kinh nghiệm hơn những người làm dịch vụ thường xuyên. Đối với họ, phải thường xuyên cập nhật xu hướng thời đại và tính thẩm mĩ để đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn an tâm khi thuê các dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương, họ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn các phong cách lẫn phương án thi công một cách tốt nhất.

sua-nha-Binh-Duong
Hình ảnh thiết kế căn hộ tại Bình Dương

Quy trình khi thuê dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương:

Khi tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương bạn sẽ trải qua các bước sau để có được một ngôi nhà đẹp:

+ Tiếp nhận cuộc gọi, các yêu cầu, thông tin khách hàng: Địa chỉ công trình, số điện thoại liên hệ…

+ Sau đó các đơn vị dịch vụ sẽ cử nhân viên khảo sát xuống ngay địa chỉ công trình, nhà ở để gặp trực tiếp gia chủ để lấy ý tưởng, yêu cầu cụ thể và chụp ảnh, đo đạc hiện trạng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lên phương án sơ bộ trình gia chủ duyệt phương án

+ Ký hợp đồng thiết kế đối với trường hợp cải tạo trọn gói công trình và thi công nội thất.

+ Trình bản thiết kế, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng từ 2-3 lần đến khi khách hàng chốt bản vẽ.

+ Lên báo giá chi tiết thi công công trình ( Không phát sinh chi phí khi thi công )

+ Ký hợp đồng, đặt cọc 40 % giá trị công trình.

+ Đơn vị dịch vụ đổ vật tư theo cam kết đính kèm khi ký hợp đồng thi công

+ Cho công nhân thi công thực hiện công trình theo bản vẽ đã được duyệt.

+ Nghiệm thu công trình và hoàn công, bàn giao mặt bằng lại cho gia chủ khi gia chủ đã ký duyệt.

sua-nha-tai-binh-duong
Công nhân thi công sửa chữa, cải tạo nhà tại Bình Dương

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu về sửa chữa nhà tại Bình Dương, hãy liên hệ với TUMBLER – Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong kiến trúc, nội thất, xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công lành nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

>>> Xem thêm : Sửa nhà giá rẻ tphcm uy tín, chất lượng, có bảo hành

No Comments

Thêm nhận xét

Chat zalo

0764 470 485