Showing all 5 results

Nội thất lắp ghép

Nội thất là tâm điểm tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì thế nó ngày càng được các nhà thiết kế sáng tạo ra nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau. Ngoài ra, nhiều phong cách thiết kế được du nhập từ các nước vào Việt Nam. Nội thất lắp ghép là một trong những phong cách từ các nước Châu Âu được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây.

Khác với những kiểu lắp ghép dạng module như trước đây. Nội thất lắp ghép là những mẫu nội thất được thiết kế, sản xuất bằng máy móc công nghệ cao. Các liên kết giữa các tấm gỗ không sử dụng bất kỳ ốc vít nào mà nó chỉ sử dụng bằng ngàm và chốt. Chất liệu sản xuất cũng khác với các nội thất thông thường trên thị trường. Plywood là chất liệu sử dụng cho sản xuất những sản phẩm này bởi nó được làm bằng 100% gỗ tự nhiên có đặc tính cứng và rất dẻo dai. Ngoài ra, plywood là một trong những sản phẩm sạch, không chứa chất gây ung thư formandehyl.

Nội thất lắp ghép có rất nhiều sản phẩm nhưng nhiều nhất là ứng dụng trong sản xuất giường tầng và nội thất trẻ em. Dưới đây, TUMBLER xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu nội thất trẻ em hiện TUMBLER sản xuất và cung ứng tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp TUMBLER qua số điện thoại: 0764 470 485 ( zalo )

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI