Những ngôi nhà nhỏ siêu đẹp, càng ngắm càng mê

Ngôi nhà nhỏ, ý tưởng lớn:

Với chi phí bất động sản tăng lên trên toàn thế giới, việc thu hẹp đất đai đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sống trong một ngôi nhà nhỏ không có nghĩa là hy sinh các tiện nghi nhà thông minh. Từ các đặc tính sẵn sàng cho bữa tiệc đến các cấu trúc ngoài lưới bền vững, khám phá các thủ thuật thông minh và các tiện ích tuyệt vời ẩn trong các ngôi nhà siêu nhỏ công nghệ cao này.

Ngôi nhà the Breezeway tại Mỹ:

Breezeway, một ngôi nhà tiệc công nghệ cao được trang bị tất cả các thiết bị mới nhất, được thiết kế bởi công ty xây dựng nhà siêu nhỏ Tiny Heirloom. Chỉ dài 32 feet, cấu trúc góc cạnh được lấy cảm hứng từ ngọn núi và thung lũng ở vùng nông thôn Texas của gia đình. Bên ngoài được làm từ 100% thép tái chế và gỗ tuyết tùng, kết hợp vật liệu công nghiệp và hữu cơ

Bên trong, ngôi nhà được bố trí với mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hiện đại; có một nhà bếp được thiết kế tiện nghi với bồn rửa và vòi trộn, đá cẩm thạch và bếp nấu ăn tích hợp. Ở phía sau của ngôi nhà, một cánh cửa nhà để xe lớn trượt lên không gian trần nhà, mở ra ngoài trời với quang cảnh tuyệt vời. Đối với người hâm mộ công nghệ, Breezeway được trang bị hệ thống âm thanh Bose và giá rượu được chiếu sáng bằng đèn LED.

Với đầy đủ thiết kế thông minh, chiếc tủ gỗ trên giá rượu chứa một chiếc thang máy TV, làm tăng màn hình theo lệnh. Thậm chí có lưu trữ kích hoạt cảm ứng được nhúng trong cấu trúc. Phòng ngủ chính, nằm trên lầu trên gác xép, cũng có TV xoay để bạn có thể xem các chương trình yêu thích trên giường hoặc trong nhà bếp bên dưới.

Phòng tắm chính đã được hoàn thiện với những bức tường theo phong cách cẩm thạch, vòi hoa sen lát gạch và máy giặt và máy sấy, tất cả chỉ trong 30 feet vuông. Khi nói đến thiết kế, ngôi nhà nhỏ bé này chỉ thông minh như chúng đến.

Ngôi nhà The Ecocapsule:

Nếu bạn muốn ra khỏi lưới điện và công nghệ cao cùng một lúc, một Ecocapsule có thể là sự phù hợp hoàn hảo. Một ngôi nhà vi mô thông minh, tự bền vững, nhóm tương lai có thể được thiết lập ở những nơi xa xôi nhất.

Khu đất rộng 120 foot vuông tự hào với pin mặt trời, công nghệ thu gom nước mưa và tua-bin gió rất riêng của nó. Được làm từ sợi thủy tinh cách nhiệt đặt trên khung thép, ngôi nhà cũng đi kèm với tùy chọn của một đơn vị điều hòa không khí tiêu thụ năng lượng thấp.

Nhưng những gì về một kết nối nước nếu nhà hoàn toàn không nối lưới? Bể chứa nước có dung tích lớn và có thể sử dụng nước từ bất kỳ nguồn nào như hồ, sông hoặc thậm chí nước mưa, sau đó được hệ thống lọc tự động.

Đồ nội thất siêu nhẹ và được làm từ các tấm tổ ong có lớp veneer gỗ. Nội thất được trang bị nhà bếp, bàn làm việc, tích hợp lưu trữ và giường gấp hoàn chỉnh với nệm, vì vậy sự thoải mái cũng được đảm bảo.

Ngôi nhà The Urban Micro Home, Tennessee, Mỹ:

Với diện tích 650 feet vuông, Urban Micro Home ở Chattanooga, Tennessee, đã được tạo ra Ngôi nhà nhỏ của Wind River. Được thiết kế như một không gian để giải trí cũng như một ngôi nhà phục vụ cho sở thích ngoài trời, túp lều có thêm 300 feet vuông không gian ngoài trời.

Bên trong, tầng trệt mở là không gian giải trí hoàn hảo, nổi bật với kính mở ra ngoài trời. Phía trên bếp, một tấm ván có thể được nâng lên một hệ thống ròng rọc để dễ dàng – hoàn hảo cho những người lướt sóng

Nhà bếp có kiểu dáng đẹp và hiện đại, với tủ màu xám than và nhiều không gian kệ. Nếu điều đó là không đủ, ngôi nhà cũng đi kèm với một chiếc xe đạp tập được gắn với pin sạc, có thể giúp cung cấp năng lượng.

Nguồn: https://www.loveproperty.com/gallerylist/66998/these-smart-tiny-homes-will-make-you-want-to-downsize

Thêm nhận xét

Chat zalo

0764470485