Ngắm căn hộ 30 m2 tuyệt đẹp với nội thất thông minh.

Không gian sống ngày càng bị thu hẹp đối với một số người có nguồn thu nhập trung bình. Để cung ứng cho tầng lớp khách hàng này nhiều chủ đầu tư đã cho ra đời các sản phẩm căn hộ với diện tích nhõ: khoảng 30 m2 – 50 m2. Đối với căn hộ như này thường cho các đôi vợ chồng trẻ hoặc độc thân. Tuy nhiên, với một số gia đình có nhiều người thì việc tối ưu không gian là điều khá khó khăn. Sở hữu bộ sản phẩm nội thất thông minh dưới đây sẽ giúp cho bạn biến căn hộ của mình thành một không gian sống lý tưởng.

Giường ngủ thông minh:

Giường ngủ thông minh gấp tường kết hợp sofa giúp không gian sống nhà bạn trông thật rộng rãi, vừa mang tính chất thẩm mĩ, vừa có tính chất của một chiếc giường. Bạn cũng có thể kết hợp thêm hệ tủ kệ góp phần biến phòng khách thành một khối thống nhất trông thật gọn gàng.

Bàn ăn xếp gọn:

Khu vực ăn sử dụng bàn ăn xếp gọn khi không sử dụng bàn được gấp thành chiếc bàn trà dùng cho sofa giúp cho khu vực bàn ăn gọn gàng, ngăn nắp. Bạn có thể thêm hệ kính thủy làm rộng thêm không gian cho khu vực này. Thêm một số chiếc đèn trang trí sẽ giúp không gian sống nhà bạn trông lung linh hơn.

Hệ tủ bếp thông minh:

Một chiếc bếp nhỏ nhưng với phụ kiện thông minh bạn sẽ giúp cho bạn chứa đựng được nhiều đồ đạc hơn. Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn cần lưu ý là phải tham khảo ý kiến của bên thiết kế trước khi mua các loại phụ kiện này. Tránh trường hợp không vừa kích thước các ngăn tủ đã đóng theo thiết kế.

Phòng ngủ với combo nội thất siêu gọn:

Một chiếc giường phản được thiết kế full phòng. Đầu giường là hệ tủ áo lớn giúp cho gia chủ có một không gian lưu trữ một cách thoải mái. Với tone trắng chủ đạo, phòng ngủ trông rất sáng sủa tuy là với một diện tích khá khiêm tốn.

Xem thêm nội thất thông minh tại: https://tumbler.vn/noi-that-thong-minh/

>>> Công ty thiết kế thi công nội thất thông minh Tumbler:

Thiết kế, thi công nội thất thông minh, giường tầng thông minh và các sản phẩm nội thất thông dụng: kệ tivi, tủ bếp, tủ trang trí…cho chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn…

Điện thoại: 0764 470 485 ( Zalo: Tumblervn )

Email: tumbler.vn@gmail.com

Hồ Chí Minh: 560, quốc lộ 1A, p. Tam Bình, q. Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh.

Đà nẵng: 213, Nguyễn Hàng Chi, q. Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Thêm nhận xét

Chat zalo

0764470485