Showing all 9 results

Giường thông minh

Nội thất thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu không gian cho những ngôi nhà nhỏ. Nhờ những lợi ích của nó mà ngày càng được nhiều người trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nó riêng đón nhận và lựa chọn sử dụng. Tại các thành phố lớn như: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, những ngôi nhà diện tích nhỏ ngày càng có xu hướng nhiều lên do các chủ đầu tư ngày càng tập trung về những khu vực này làm các dự án, mật độ dân số tăng cao. Những ngôi nhà nhỏ với đông thành viên sinh sống gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, những sản phẩm nội thất thông minh là giải pháp khắc phục tình trạng đó. Tiêu biểu là giường thông minh.

Không những chỉ mang lại lợi ích tiết kiệm không gian, giường thông minh còn có tính thẩm mĩ cao, dễ dàng kết hợp với những sản phẩm khác để tạo ra một không gian nội thất đẹp và độc đáo.

Tính hiện đại là một trong những đặc tính của sản phẩm này. Ngày nay, sự tự động hóa ngày càng được phát triển một cách mạnh mẽ, giường ngủ thông minh còn được tích hợp thêm điện cơ điều khiển, bạn chỉ cần bấm vào nút trên remote, giường sẽ tự động nâng lên, hạ xuống theo yêu cầu.

Nội thất thông minh Tumbler với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất nội thất thông minh. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm: giường thông minh, bàn ăn thông minh, giường tầng thông minh… tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đến với Tumbler bạn sẽ được:

  • Tư vấn tận tình miễn phí bởi các chuyên gia.
  • Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất tại Tumbler.
  • Lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất thông minh độc đáo nhất thị trường.

>>> Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0764 470 485 ( Zalo )

Email: tumbler.vn@gmail.com