Showing 1–9 of 13 results

Giường thông minh

Giường thông minh ngày nay đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi các tiện ích của nó có thể giải quyết được rất nhiều trong việc sắp xếp không gian nhà ngăn nắp và gọn gàng. Đối với một số căn hộ, gia đình có diện tích nhà nhỏ. Sử dụng giường thông minh trong việc tối ưu không gian sống là một giải pháp hiệu quả nhất.

Sự phát triển không ngừng của xã hội, các sản phẩm mang tính thông minh  cũng ngày càng có nhiều các mẫu mã với nhiều công năng tiện ích khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích, yêu cầu của mình. 

Tumbler là đơn vị với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất thông minh trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn được đúc kết từ nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang ngày càng cải tiến hơn về phương pháp thi công, chất liệu…với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn, báo giá một cách kỹ càng hơn xin quý khách liên hệ về số điện thoại: 0764 470 485 ( Zalo ). Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!