Showing all 8 results

Giường sắt 2 tầng

Như một giải pháp chuyên dùng tối ưu không gian cho nhiều người cùng một phòng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư. Giường 2 tầng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là trong thời buổi đất đai khan hiếm, nhà cửa chật hẹp như ngày nay. Với đa dạng các vật liệu sản xuất giường tầng, sắt vẫn là vật liệu chiếm thế mạnh về độ bền và giá rẻ. Vì thế, giường sắt 2 tầng là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng.

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG SẮT 2 TẦNG:

Độ bền cao : Được làm bằng vật liệu có độ bền cao, vì thế giường tầng sắt là sản phẩm có thể dùng sử dụng cho nhiều thế hệ vì nó thể hiện đầy đủ tính chất của sắt nên có độ bền cao.

Giá thành rẻ: Là vật liệu được sản với nguồn tài nguyên tương đối còn nhiều nên sắt có giá thành tương đối rẻ. Giường tầng bằng sắt cũng được sản xuất với ít công đoạn phức tạp hơn các loại giường tầng làm bằng chất liệu khác nên nó có giá thành tương đối rẻ.

Tính thẩm mĩ cao: Ngày nay, kỹ thuật sản xuất tiên tiến nên giường tầng sắt được cải thiện rất nhiều về mặt mẫu mã, không còn đơn điệu như trước.

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG SẮT 2 TẦNG:

Cũng như các loại giường tầng khác, giường tầng sắt cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với các loại nệm trên thị trường: 1m x 1.9m, 1m x 2m, 1.2m x 2m, 1.4 x 2m, 1.6 x 2m. Trong đó, thông dụng nhất là giường sử dụng cho nệm 1.2m x 2m, và 1.4m x 2m

TUMBLER- Chuyên cung cấp giường sắt 2 tầng với chất lượng cao, mẫu mã được thiết kế riêng ( không theo đại trà ), độc đáo. Dưới đây là một số sản phẩm tumbler.vn sản xuất và cung cấp trên thị trường, mời bạn xem qua.