Giường 3 tầng thông minh T3

1 ReviewAdd Your Review

 

14.500.000

  • Chất liệu: MDF phủ melamine cốt Thái Lan.
  • Phụ kiện: ivan hoặc tương đương.
  • Màu sắc: Nhiều màu ( Tùy chọn ).
  • Chế độ bảo hành: bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm.
  • Thời gian đặt hàng: 10 – 15 ngày.

 

Quantity:
Lưu lại
SKU: T3. Category: .

Mô tả

Sử dụng giường tầng trong tối ưu không gian phòng ngủ cho bé là lựa chọn của nhiều người. Ngoài khả năng tối ưu không gian một cách hiệu quả, giường tầng còn mang lại cảm giác gần gũi giữa các thành viên sử dụng. Với một số gia đình có đông hơn 2 thành viên trong một phòng. Người ta, có thể bố trí giường 3 tầng, 4 tầng nhưng thường thấy nhất là giường 3 tầng

Thông số kỹ thuật của giường 3 tầng T3:

Kích thước giường tầng trên: 1m2 x 2m

Kích thước giường tầng dưới: 1m2 x 2m

Kích thước giường kéo: 1m x 1,9m

Kích thước chiều rộng cầu thang: 500 mm

Khoảng cách tầng dưới và tầng trên: 1m2

Tổng chiều cao của giường là: 2m1

Chất liệu làm giường 3 tầng:

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng giường 3 tầng ngày càng nhiều. Vì thế, có rất nhiều các đơn vị tập trung sản xuất với nhiều mẫu mã cũng như các chất liệu khác nhau để cung cấp đến cho người tiêu dùng. Một số các chất liệu thường được sử dụng làm giường 3 tầng là:

Giường 3 tầng được làm bằng sắt:

Sắt là vật liệu cứng, có độ bền cao vì thế nó thường được sử dụng làm khung xương cho một số giường tầng. Giường 3 tầng cũng thường được làm bằng chất liệu này. Một ưu điểm nữa của các loại giường tầng được làm bằng sắt là có giá thành tương đối rẻ nhưng mẫu mã lại không đẹp. Đây là vật liệu sử dụng trong phân khúc giường giá rẻ hoặc sử dụng nhiều trong các homestay, ký túc xá…

giuong-3-tang

Giường tầng được làm bằng gỗ tự nhiên:

Gỗ tự nhiên có độ bền cao dễ dàng tạo nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau nhưng diện tích rừng của chúng ta ngày càng khan hiếm. Giá các loại cây ngày càng đắt đỏ kéo theo giá thành của giường tầng ngày càng cao. Một số đơn vị sản xuất thường sử dụng các loại gỗ thường như: Tràm, Keo…để sản xuất giường tầng bán trên thị trường. Các loại cây này tuy không được xếp vào các loại gỗ hiếm nhưng nếu được xử lý tốt vẫn đảm bảo độ bền tốt cho giường tầng.

giuong-3-tang-1

Ngày nay, do sự khan hiếm của các loại vật liệu gỗ tự nhiên, người ta đã cho ra đời chất liệu gỗ plywood để thay thế gỗ tự nhiên trong một số sản phẩm. Plywood là loại gỗ dán rất cứng là vật liệu sử dụng trong sản xuất giường tầng hiệu quả.

Giường tầng bằng gỗ công nghiệp:

Gỗ công nghiệp là vật liệu được ưu chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại.Vì thế, giường tầng được làm bằng gỗ công nghiệp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Ưu điểm của giường tầng bằng gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Nhưng lại có nhiều mẫu mã đa dạng và tính thẩm mĩ cao hơn. Giường tầng bằng gỗ công nghiệp là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiệu nay.

Độ bền của gỗ công nghiệp không cao như chất liệu sắt, gỗ tự nhiên nhưng cũng có thể sử dụng được từ 10 – 15 năm ( tùy theo cách sử dụng của mỗi người )

Xem thêm sản phẩm: Giường tầng kết hợp bàn học bằng plywood siêu bền, an toàn sức khỏe

 

 

1 đánh giá cho Giường 3 tầng thông minh T3

  1. Tumbler

    Cung cấp giường 3 tầng chất lượng, uy tín tại HCM

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *