Giá treo quần áo bằng gỗ

Với một chiếc phòng ngủ nhỏ, việc bố trí một chiếc tủ áo lớn là điều xa xí và chiếm nhiều diện tích. Ngày nay, người ta dần có xu hướng sử dụng những sản phẩm mang nhiều tiện ích hoặc có thiết kế đơn giản, gọn gàng. Nhằm vào nhu cầu của người dùng, nội thất Hàn Quốc được các nhà kinh doanh nội thất du nhập vào Việt Nam. Một trong những sản phẩm tiêu biểu, được nhiều người đón nhận nhất là giá treo quần áo bằng gỗ chữ A phong cách Hàn Quốc.

Giới thiệu về sản phẩm giá treo quần áo bằng gỗ chữ A:

Là sản phẩm dùng để chứa đựng quần áo và các vật dụng. Có thể sử dụng đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà đều mang lại vẻ đẹp không riêng đặt trong phòng ngủ. Nhưng, thông thường nó thường được sử dụng nhằm thay thế cho những chiếc tủ áo đồ sộ. Sản phẩm này thích hợp cho các nhà, phòng có diện tích nhỏ.

gia-treo-quan-ao-bang-go

Giá treo quần áo bằng gỗ chữ A được làm bằng chất liệu gỗ thông tự nhiên ( thường là thông newzeland ) nên nó có độ bền của gỗ. Thiết kế dạng thanh mảnh lắp ghép cùng với chất gỗ tạo nên một sản phẩm đậm chất phương Đông mộc mạc. Sản phẩm này ngay từ khi được đưa vào Việt Nam đã được đón nhận một cách nhiệt tình từ người tiêu dùng.

Những lợi ích khi sử dụng giá treo quần áo bằng gỗ chữ A:

Tiết kiệm tiền: So với việc mua một chiếc tủ gỗ thì sử dụng giá treo quần áo chữ A là một giải pháp tiết kiệm tài chính tốt nhất. Vì giá cả cho một sản phẩm này chỉ bằng khoảng 1/5 so với một chiếc tủ áo.

Tiết kiệm không gian: So với việc sử dụng các loại tủ thì sử dụng giá treo tiết kiệm diện tích không gian hơn rất nhiều. Chiều sâu của giá chỉ khoảng < 40 cm. Khi sử dụng trong phòng ngủ sẽ không bị choáng ngợp. Trường hợp, sử dụng cho shop thời trang cũng sắp xếp được nhiều chỗ treo đồ hơn.

Thoáng đãng nhà cửa: với thiết kế lắp ghép dạng thanh nên sản phẩm này có kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng khi sử dụng.

Những mẫu giá treo quần áo bằng gỗ chữ A đẹp khó cưỡng:

gia-treo-quan-ao-bang-go-2

Mẫu giá treo quần áo được làm với phía dưới rộng dùng để thăng bằng, càng ngày càng được nhỏ lại thành hình chữ A. Chiều cao thông thường của giá chữ A là 1m5.

gia-treo-quan-ao-bang-go-2

Đối với chiều ngang, giá chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thông dụng là 0.8m, 1m, 1.2m. Bạn có thể chọn mua theo kích thước phù hợp với nhà mình.

gia-treo-quan-ao-bang-go-3

Đôi khi, để thay đổi một chút, người ta có thể sơn màu những thanh gỗ tạo nên cảm giác sản phẩm khác lạ người xem.

gia-treo-quan-ao-bang-go-4

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể chọn mua những sản phẩm 1 tầng hoặc nhiều tầng. Một lưu ý đối với các sản phẩm nhiều tầng, bạn sẽ bị hạn chế là không treo được những chiếc đầm dài.

gia-treo-quan-ao-bang-go-5

Ngoài các kiểu phân tầng thông thường, phía dưới giá treo chữ A cũng có thể là một chiếc hộc kéo để lưu trữ những vật dụng nhỏ cần thiết.

Hoặc đơn giản chỉ là một chiếc hộp như hình.

Những chiếc giá treo quần áo bằng gỗ chữ A thích hợp sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Trên đây là một số thông tin tumbler.vn xin gửi đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm kiến thức về sản phẩm giá treo quần áo bằng gỗ chữ A bằng gỗ thông. Từ đó, có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Nếu có thắc mắc hay khó khăn về bố trí nội thất đừng quên liên hệ cho Tumbler.vn, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế nội thất cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0764 470 485
  • Email: tumbler.vn@gmail.com
  • Hồ Chí Minh: 164, Thạnh Lộc 15, p. Thạnh Lộc, q.12, tp.hcm
  • Đà Nẵng: 213, Nguyễn Hàng Chi, p. Hòa Hiệp Nam, q. Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng

Thêm nhận xét

Chat zalo

0346730005