Thông thường quý khách đặt hàng trong buổi sáng chúng tôi sẽ giao luôn trong ngày, đặt hàng trong buổi chiều chúng tôi sẽ giao vào ngày hôm sau, Hoặc có thể giao theo lịch quý khách yêu cầu.

chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp ráp các quận nội thành TP.HCM và các khu vực lân cận (Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc môn). ngoài các khu vực trên chúng tôi có tính phí vận chuyển

Đối với quý khách ở xa chúng tôi có 2 cách vận chuyển

Cách thứ nhất chúng tôi sẽ gửi ra chành xe cho quý khách, cách này tiết kiệm chi phí nhưng chúng tôi sẽ không thể về tận nơi để lắp ráp cho quý khách. Cách này phù hợp với quý khách mua ít và những sản phẩm không phải lắp ráp hoặc dễ lắp ráp. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển ra tới chành xe, phí từ chành xe về nhà quý khách quý khách thanh toán với nhà xe khi nhận hàng (quý khách vui lòng tự liên hệ với nhà xe để biết phí vận chuyển). Với cách này quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ tiền hàng trước khi gửi hàng.

Cách thứ 2 chúng tôi sẽ giao về tận nơi và lắp ráp cho quý khách, cách này phù hợp với quý khách mua nhiều hoặc những sản phẩm cần lắp ráp hoặc khó lắp ráp. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết phí vận chuyển. Với cách này quý khách chỉ cần đặt cọc ( tối thiểu bằng tiền vận chuyển) và thanh toán nốt sau khi nhận hàng.