Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Nhà cửa khi sử dụng lâu năm sẽ đến thời kỳ xuống cấp, cũ kỹ. Các khu vực sử dụng nhiều sẽ nhanh chóng bị xuống cấp trước như: nhà vệ sinh, nhà bếp, ban công…Nếu xây mới lại ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì vậy người ta chọn giải pháp sửa nhà giá rẻ để phục hồi lại những chức năng đã hư hỏng. Sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà trọn gói nhằm mục đích tham khảo để dự trù kinh phí sửa chữa cho nhà mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa chữa nhà:

Giá nhân công xây dựng:

Đây là một trong những yếu tố là ảnh hưởng trực tiếp đến giá sửa nhà. Trong thời buổi thầy thừa thợ thiếu thì công nhân lao động chân tay rất quan trọng, đặc thù là ngành xây dựng. Tùy vào thời gian bạn thi công sẽ có các mức phí khác nhau, ví dụ như một số trường hợp thi công vào ban đêm sẽ có đơn giá cao hơn so với việc thi công vào ban ngày. Thi công vào thời điểm giáp tết cũng có mức giá cao hơn bình thường do thời điểm này mức lương công nhân xây dựng sẽ tăng lên so với bình thường.

Giá nguyên vật liệu:

Một điều khó có thể dự đoán trước là giá nguyên vật liệu xây dựng. Nói đến sửa chữa nhà liên quan rất nhiều các nguyên vật liệu như: sắt xây dựng, cát, xi-măng, gạch…mà mỗi loại đều có mức giá chênh lệch lên xuống theo từng thời điểm không cố định. Vì thế, để có mức giá chính xác thì phải liên hệ đơn vị thi công ngay tại thời điểm đó. Trường hợp  bạn tham khảo giá vào tháng này nhưng tháng sau giá cả có thể thay đổi nhiều do sự lên xuống của các nguyên vật liệu.

Thời điểm thi công ảnh hưởng đến giá sửa nhà trọn gói:

Ai cũng biết, mọi thứ đều dồn về thời điểm cuối năm để ồ ạt tăng giá. Ngành xây dựng cũng vậy. Tăng giá ở đây không phải là tăng lên để kiếm lợi nhuận mà giai đoạn cuối năm tất cả các vật tư, nhân công đều tăng giá. Vì thế, giá sửa nhà trọn gói cũng vì thế mà tăng theo. Một lời khuyên cho bạn nếu có ý định sửa nhà thì hãy lên kế hoạch sửa nhà vào thời điểm đầu năm để tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có nhiều thời gian hơn, không bị “lụp chụp” như giai đoạn cuối năm. Từ đó, chất lượng cũng được đảm bảo hơn.

Giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ có ảnh hưởng đến giá sửa nhà trọn gói:

Không riêng ngành xây dựng, trong bất cứ ngành nghề đề có đơn vị là giá cao, đơn vị giá thấp. Một trong những yếu tố tạo nên sự chênh lệch đó là do yếu tố thương hiệu. Thương hiệu lớn thì có giá thành cao hơn so với đơn vị nhỏ vì họ tốn nhiều chi phí để vận hành bộ máy hơn. Nhưng họ sẽ đem lại cho bạn sự an tâm khi giao công trình cho họ thi công. Mức độ uy tín và chế độ chăm sóc khách hàng cũng cao hơn so với các đơn vị khác.

sua-nha-tron-goi

Nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói hay thuê thợ thi công?

Đây là câu hỏi cũng như thắc mắc của nhiều người không biết quyết định như thế nào để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo về chất lượng công trình.

Một điều chắc chắn với bạn rằng khi thuê các đơn vị dịch vụ sửa nhà trọn gói bạn sẽ được ký hợp đồng và cam kết về chất lượng cũng như thời gian, chế độ bảo hành. Tùy vào từng đơn vị mà có các mức bảo hành khác nhau. Không những thế, các đơn vị này đều có nhiều kiến thức trong việc sửa nhà, nguồn nhân sự chuyên môn cao nên sẽ thi công công trình trơn tru hơn so với việc bạn tự thuê thợ thi công.

Thợ thường làm theo kinh nghiệm và con mắt thẩm mĩ theo thói quen từ những công trình đã làm. Mặc khác, họ ít được va chạm với những kỹ thuật mới, chỉ lập khuôn theo kiểu truyền thống vì thế tính thẩm mĩ sẽ không cao. Ngược lại, ở các đơn vị sửa chữa nhà trọn gói , các nhà kiến trúc họ thường xuyên tìm hiểu và cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới. Hơn thế nữa, góc nhìn thẩm mĩ là năng khiếu của họ vì thế khi sử dụng dịch vụ sửa nhà sẽ giúp bạn có được một công trình với tính thẩm mĩ cao.

Thời gian thi công được đảm bảo: Các đội thợ thi công cũng chỉ thường áng chừng thời gian thi công theo kinh nghiệm của họ. Đến ngày bàn giao xong cũng được, không xong thì làm tiếp vì họ không mất mát gì. Nhưng đối với các đơn vị dịch vụ uy tín. Khi họ đã chốt với bạn ngày bàn giao, họ phải có trách nhiệm thi công hoàn thành sớm hơn hoặc bằng so với dự kiến vì đối với họ uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Tiết kiệm thời gian cho gia chủ: Nói đến sửa nhà là nói đến rất nhiều các công việc nhỏ như: lựa chọn vật liệu, cung cấp vật liệu, lựa chọn nhà cung ứng, giám sát thi công…Nếu bạn không phải là thầu xây dựng có kinh nghiệm trong nghề, tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị thi công sửa nhà để giảm bớt gánh nặng. Đồng thời tiết kiệm thời gian làm việc khác, chẳng hạng như lựa chọn nội thất…

Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tiết kiệm tiền hơn: Chi phí thi công là yếu tố quan trọng trong việc sửa chữa nhà. Khi bạn thuê thợ thi công bạn sẽ phải tự mình tìm hiểu mọi thứ, kể cả kỹ thuật lẫn phương pháp thi công để hướng thợ làm theo ý mình. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi và không tránh khỏi những sai lầm. Trong thi công công trình, một quyết định sai lầm có thể hao hụt vài triệu đến vài chục triệu. Để đảm bảo rủi ro, thuê đơn vị dịch vụ là một lựa chọn sáng suốt mà nhiều người sử dụng.

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận:

Nhằm giúp cho các bạn có thêm tư liệu tham khảo cũng như có thể tự lên chi phí thi công cho nhà mình. Chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng báo giá các hạng mục sửa nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh:

Đơn vị sửa nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh uy tín:

TUMBLER – Là thương hiệu kiến trúc, nội thất uy tín trên thị trường hơn 10 năm qua. Nhắc đến Tumbler là nhắc đến những công trình kiến trúc nổi tiếng với độ hoàn thiện cao. Bên cạnh đó, Tumbler cũng sở hữu những kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề chuyên nghiệp trong việc sửa nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đến với Tumbler, quý khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí tận tình về: phương án thi công, vật liệu thi công…
 • Báo giá chỉ trong 30 phút, chính xác về giá, không phát sinh chi phí khi thi công.
 • Thiết kế 3D nội thất miễn phí khi ký hợp đồng thi công sửa nhà trọn gói.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng với độ thẩm mĩ cao.
 • Đón đầu xu hướng về những mẫu thiết kế hot nhất thị trường.

Quy trình hoạt động dịch vụ sửa nhà trọn gói:

 • Tiếp nhận cuộc gọi, các yêu cầu, thông tin khách hàng: Địa chỉ công trình, số điện thoại liên hệ…
 • Sau đó các đơn vị dịch vụ sẽ cử nhân viên khảo sát xuống ngay địa chỉ công trình, nhà ở để gặp trực tiếp gia chủ để lấy ý tưởng, yêu cầu cụ thể và chụp ảnh, đo đạc hiện trạng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lên phương án sơ bộ trình gia chủ duyệt phương án
 • Ký hợp đồng thiết kế đối với trường hợp cải tạo trọn gói công trình và thi công nội thất.
 • Trình bản thiết kế, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng từ 2-3 lần đến khi khách hàng chốt bản vẽ.
 • Lên báo giá chi tiết thi công công trình ( Không phát sinh chi phí khi thi công )
 • Ký hợp đồng, đặt cọc 40 % giá trị công trình.
 • Đơn vị dịch vụ đổ vật tư theo cam kết đính kèm khi ký hợp đồng thi công
 • Cho công nhân thi công thực hiện công trình theo bản vẽ đã được duyệt.
 • Nghiệm thu công trình và hoàn công, bàn giao mặt bằng lại cho gia chủ khi gia chủ đã ký duyệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com

Website: www.tumbler.vn

No Comments

Thêm nhận xét

Chat zalo

0346730005