Bảng gỗ đục lỗ – Xu hướng trang trí nhà tiện ích và tiết kiệm

 • Bảng gỗ đục lỗ là gì?
 • Công dụng của bảng gỗ đục lỗ là gì?

Là những thắc mắc của nhiều người về loại sản phẩm này vì đây là một trong những sản phẩm mới được nhiều người biết đến và sử dụng trong thời gian gần đây. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về bảng gỗ đục lỗ đang trở thành xu hướng được nhiều người sử dụng này.

Bảng gỗ đục lỗ là gì?

Qua tên gọi chúng ta cũng phần nào biết được hình dạng của sản phẩm này. Bảng gỗ trang trí là sản phẩm trang trí được làm bằng các tấm gỗ với nhiều kích thước khác nhau. Các lỗ được khoan theo dạng hình tròn hoặc hình chữ nhật dùng để cắm các chốt gỗ hoặc treo các kệ đi kèm.

bang-go-duc-lo

Thông thường các sản phẩm bảng gỗ trang trí thường đi kèm với các sản phẩm phụ, giúp bạn dễ dàng bài trí các kệ, đợt theo ý thích của mình. Một số sản phẩm đi kèm bảng gỗ tạo thành bộ thường gọi là bộ sản phẩm bảng pegboard:

 • Chốt gỗ: Dùng để cắm vào các lỗ của bảng để treo đồ hoặc đỡ các đợ kệ.
 • Đợt kệ gỗ: Dùng để đựng các đồ vật theo ý thích của chủ sở hữu.

Một số cách bố trí bảng gỗ đẹp:

bang-go-duc-lo-trang-tri

Không những chỉ được sử dụng để các vật phẩm trang trí trong nhà, bảng gỗ trang trí có thể sử dụng cho việc sắp xếp các dụng cụ hay gắn các bảng ghi chú rất tiện lợi. Tại nhiều xưởng sản xuất theo hình thức handmade, các dụng cụ cầm tay nhiều như: xưởng da handmade, xưởng tranh…thì việc sử dụng bảng gỗ trang trí sẽ giúp cho bạn có thể sắp xếp đồ nghề một cách ngăn nắp.

bang-go-treo-tuong

Sử dụng bảng gỗ treo tường cho việc trồng cây xanh trang trí cho ngôi nhà là một ý tưởng không tồi. Nhà bạn sẽ thêm tươi mát, tránh cảm giác ngột ngạt với các chậu cây xanh được trang trí trên tường. Đây là phong cách decor được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cho nhà mình.

bang-go-treo-tuong-trang-tri

Ngoài ra, bạn có thể để ảnh hoặc các vật phẩm trang trí giúp cho không gian sống thêm sinh động, độc đáo và sáng tạo hơn.

Những lợi ích khiến bảng gỗ treo tường trở thành xu hướng phổ biến được nhiều người ưa chuộng:

Tiết kiệm ngân sách trang trí nhà: Các loại bảng gỗ đục lỗ treo tường được sản xuất rất dễ dàng lắp đặt và di dời. Bạn có thể thỏa sức di dời các bản tại nhiều vị trí trong nhà để tạo sự mới mẻ. Tha hồ bài trí theo ý thích mà không tốn nhiều chi phí.

Thỏa sức sáng tạo: Với nhiều cách bài trí khác nhau, nhiều lựa chọn cho bạn thỏa sức sáng tạo trang trí cho không gian sống nhà mình.

Lưu trữ đồ đạc gọn gàng: Tại một số vị trí như bếp, tủ áo…bảng pegboard gỗ là một sản phẩm mang tính tiện tích, chứa đựng một số vật dụng cần thiết.

Bảng gỗ treo tường cũng thường sử dụng cho không gian của bé, giúp bé nâng tầm tính sáng tạo của mình bằng việc tự bố trí các kệ theo ý thích.

Báo giá bảng gỗ đục lỗ treo tường:

Do nhu cầu sử dụng nhiều và mang tính đại trà, Tumbler hiện đang sản xuất bảng đục lỗ treo tường bằng gỗ với các kích thước thông dụng và giá cả như sau:

 • Bảng gỗ kích thước: 60 x 80 cm giá: 950.000 đ/ bộ
 • Bảng gỗ kích thước: 60 x 80 cm: 780.000 đ/ bộ

Chất liệu: gỗ plywood chống nước, không chứa formandehyl an toàn cho sức khỏe.

Shipcod trên toàn quốc.

Chi tiết bộ sản phẩm bảng gỗ đục lỗ:

 • (1) Bảng gỗ đục lỗ hiệu Tumbler
 • (6) Chốt gỗ gắn đợt, treo đồ.
 • (1) Đợt gỗ kích thước 20 x 15 cm
 • (1) Đợt gỗ kích thước: 30 x 15 cm
 • (1) Đợt gỗ kích thước: 40 x 15 cm

Liên hệ TUMBLER:

Điện thoại: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com

Địa chỉ 1: 164, Thạnh Lộc 15, p. Thạnh Lộc, q.12, tphcm

Địa chỉ 2: Số 65, Nguyễn Bảo, P. Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu.

Địa chỉ 3: Số 213, Nguyễn Hàng Chi, p. Hòa Hiệp Nam, q. Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

No Comments

Thêm nhận xét

Chat zalo

0346730005