Showing all 7 results

Bàn ăn thông minh

Ngày nay, xu hướng đất đai tại các trung tâm thành phố như tp. Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Để sở hữu một ngôi nhà rộng lớn tại đây là một điều không dễ dàng. Vì thế, nhiều người phải lựa chọn sinh sống trong những ngôi nhà diện tích nhỏ hoặc những chung cư. Với sự eo hẹp về không gian sống, việc sinh hoạt gặp nhiều vướng víu, người ta có xu hướng tìm các sản phẩm, vật dụng có thể xếp gọn sau khi sử dụng. Bàn ăn thông minh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu tối ưu không gian phòng bếp và phòng ăn một cách hiệu quả.

Với nhu cầu người dùng cao, bàn ăn thông minh được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng gia đình như:

  • Bàn ăn kéo dài.
  • Bàn ăn gắn tường.
  • Bàn ăn kết hợp kệ.
  • Bàn trà mở rộng thành bàn ăn.
  • Bàn ăn kết hợp tủ……..Và nhiều mẫu mã khác.

Bàn ăn là nơi thường xuyên bị rơi rớt thức ăn, đổ nước…lên mặt bàn nên phải được sử dụng bằng các loại ván, gỗ có tính kháng ẩm và chống nước. Chất liệu thông dụng nhất trong sản xuất bàn ăn xếp gọn là MDF chống ẩm lõi xanh phủ melamine. Ngoài ra, cao cấp hơn còn có plywood siêu bền, chống nước.

Tumbler chuyên sản xuất, cung cấp nội thất thông minh với bề dày kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo nhất.

Liên hệ:

Điện thoại: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com

Địa chỉ: 164, Thạnh Lộc 15, p. Thạnh Lộc, q. 12, tp. HCM.

Fanpage: Nội thất lắp ghép thông minh Tumbler